Trải nghiệm chế độ S-bike trên dòng Galaxy mới nhất của Samsung

05/05/2016

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, Samsung ra mắt chế độ S-bike tích hợp riêng cho dòng smartphone mới là Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7, mang lại sự thuận tiện và an toàn cao nhất khi di chuyển trên xe mà vẫn không bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng.

Samsung chính thức giới thiệu chế độ S-bike cho người đi xe máy dành riêng cho dòng smartphone Galaxy J (2016). Chế độ S-bike được tích hợp sẵn sẽ giúp sàng lọc cuộc gọi khẩn cấp khi lái xe, giúp người dùng không bị lỡ những cuộc gọi quan trọng và chỉ thực hiện cuộc gọi khi đã dừng xe an toàn.

S-bike-Home
Chế độ S-bike mang lại thuận tiện cho người dùng khi đang lái xe

Cũng trong dịp này, Samsung ra mắt điện thoại thông minh Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) với nhiều ưu điểm vượt trội so với các thiết bị di động khác trong phân khúc di động tầm trung, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những người dùng trẻ. Samsung Galaxy J5 & Galaxy J7 (2016) cho chất lượng chụp ảnh đẹp trong điều kiện ánh sáng yếu, dung lượng pin lớn, chạy các ứng dụng và mạng xã hội tốt.

Dòng Galaxy J với những tính năng phù hợp với các bạn trẻ
Dòng Galaxy J với những tính năng phù hợp với các bạn trẻ

Samsung Galaxy J5 và Galaxy J7 (2016) có 3 màu sắc Vàng, Đen và Trắng với thiết kế khung viền kim loại tạo nên vẻ ngoài cứng cáp và thanh lịch, giá bán lẻ dự kiến là 5.490.000 đồng (Galaxy J5) và  6.290.000 đồng (Galaxy J7).

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận