Samsung dành nhiều ưu đãi cho khách hàng Galaxy J2 Prime

11/01/2017

Sau thành công của chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt cho 2 “Kẻ hủy diệt” Galaxy J5 Prime & Galaxy J7 Prime Hồng vàng tinh tế tạo nên sưc hút lớn cho thị trường, Samsung tiếp tục tổ chức ngày bán hàng đặc biệt vào 14/1/2017 dành riêng cho smartphone Galaxy J2 Prime tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Theo đó, chỉ trong ngày 14/1/2016, Samsung sẽ dành các suất ưu đãi trị giá 400.000 đồng (số lượng giới hạn tùy theo cửa hàng) cho những khách hàng mua Galaxy J2 Prime. Với suất ưu đãi này, khách hàng sẽ được giảm trực tiếp 400.000 đồng khi thanh toán cho hóa đơn mua Galaxy J2 Prime.

samsung-galaxy-j2-prime-1000x714

Là mẫu smart phone mới nhất của dòng Galaxy J Prime, Samsung Galaxy J2 Prime dành cho bạn trẻ hướng đến phong cách giản đơn với thiết kế khung kim loại thanh lịch, mặt lưng vân nổi, thừa hưởng cấu hình và tính năng của dòng smartphone tầm trung Galaxy J Prime. Mẫu smartphone này có 2 phiên bản màu sắc hợp thời trang cho người dùng chọn lựa gồm: Vàng sành điệu và Hồng vàng tinh tế.

Sở hữu camera trước 5MP và camera sau 8MP, khẩu độ f/2.2 cùng đèn Flash LED cho cả 2 camera, Galaxy J2 Prime cho bức ảnh đẹp, sáng rõ các chi tiết trong những điều kiện ánh sáng khác nhau. Đây là lợi thế vượt trội của “thủ lĩnh camera” này so với các sản phẩm khác cùng tầm giá. Ngoài ra, việc chụp ảnh chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi camera của Galaxy J2 Prime được tích hợp nhiều chế độ chụp ảnh thông minh như khởi động nhanh, chuyển đổi camera trước – sau,…

TN2_3115-fix pink_resize(1)

Với dung lượng pin lên đến 2.600mAh và chế độ siêu tiết kiệm pin, Galaxy J2 Prime cho hiệu năng sử dụng cao so với các sản phẩm cùng phân khúc để người dùng thỏa sức trải nghiệm và khám phá.

Điểm khác biệt của Galaxy J2 Prime cũng như các sản phẩm thuộc dòng Samsung Galaxy J so với các sản phẩm khác chính là dịch vụ và ưu đãi thiết thực dành cho người dùng bao gồm gói Quà Tặng Galaxy, ứng dụng Smart Switch giúp chuyển đổi dữ liệu thông minh và nhanh chóng. Đặc biệt, người dùng có thể thoải mái lướt mạng 4G siêu tốc với Galaxy J2 Prime và bắt kịp xu thế 4G trong năm 2017 tại Việt Nam. Galaxy J2 Prime có giá bán lẻ công bố là 2.690.000 đồng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận