Run To Give 2017 – Cuộc thi chạy bộ thiện nguyện

28/09/2017

Tập đoàn Marriott International tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương vừa tổ chức thành công chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện “Run to Give – Chạy Thiện Nguyện” diễn ra tại hơn 100 địa điểm trên khắp khu vực ngày 24/9,/2017.

Ba khách sạn tại miền Trung thuộc tập đoàn Marriott International gồm Sheraton Đà Nẵng, Sheraton Hội An Tam Kỳ và Fourpoints Đà Nẵng đồng tổ chức chương trình chạy bộ đầy ý nghĩa này.

Cuộc thi chạy bộ năm nay được tổ chức tại Núi Thành, Quảng Nam với sự tham gia của hơn 100 nhân viên của Marriott International từ khách sạn Sheraton Đà Nẵng, Sheraton Hội An Tam Kỳ và Fourpoints Đà Nẵng. Sự kiện đã diễn ra tại bãi biển Tam Tiên, trong phạm vi khu nghỉ dưỡng Sheraton Hội An Tam Kỳ, vào 7h sáng ngày chủ nhật, 24/9. Nguồn tiền huy động từ sự kiện này sẽ được đóng góp để hỗ trợ trường tiểu học Ngô Mây, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam để sửa sang, nâng cấp trang thiết bị vật chất còn nghèo nàn và chưa đảm bảo môi trường phát triển tốt nhất cho các em học sinh tại đây.

Đây là năm thứ tư liên tiếp Marriott International dành cả tháng Chín để khuyến khích thêm nữa những nỗ lực và tình nguyện dành cho những hoạt động từ thiện từ cộng đồng và cùng tuyên dương toàn thể nhân viên của Marriott International đã tích cực hưởng ứng tham gia các hoạt động thiện nguyện do Marriott International khởi xướng, nhằm góp phần làm cho xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Sự kiện “Run to Give - Chạy Thiện Nguyện” khẳng định cam kết của Marriott International nhằm có những ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng địa phương vì chúng tôi hiểu rõ sức sống của một công ty gắn liền mật thiết với sự phát triển lâu dài của môi trường sống nơi chúng tôi đang hoạt động. Năm 2016, hoạt động Run To Give đã khuyên góp được hơn 6.500 USD trên toàn Việt Nam để hỗ trợ các địa phương. Năm nay, với sự tham gia tích cực từ toàn thể nhân viên, chúng tôi tin rằng chương trình “Run to Give - Chạy Thiện Nguyện” sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công và ủng hộ từ cộng đồng.

Được biết đến là hoạt động chạy bộ từ thiện của khách sạn tổ chức vào năm 2014, sự kiện đã gặt hái được phản ứng tích cực khi có hơn 20.000 vận động viên tham gia ở 100 nơi trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, gây quỹ hơn 300.000 USD. Nhân viên của các khách sạn thuộc Marriott International đã tổ chức chương trình chạy bộ từ thiện với nhiều chủ đề độc đáo nhằm gây quỹ nhân ái cho cộng đồng địa phương nơi khách sạn họ đang hoạt động.

Hưởng ứng phong chào "Run To Give" – Chương trình chạy bộ từ thiện lần thứ 4 cũng đã diễn ra tại sân vận động Nha Trang 19.8 ngày chủ nhật, 24/9/2017. Sheraton Nha Trang Hotel & Spa, đồng tổ chức cùng California Fitness & Yoga Nha Trang, hợp tác cùng Tổ chức từ thiện - Operation Smile Vietnam đã gây được tổng số tiền hơn 230 triệu đồng, tương đương khoảng $10,500 nhằm tài trợ chi phí phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em bị dị tật hở môi, hở hàm ếch và chăm sóc sau phẫu thuật của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập thấp tại Nha Trang, nhằm mang lại cho các em nụ cười tự tin và tương lai tương sáng hơn.

Bắt đầu từ năm 2014 bởi tập đoàn Starwood tại khu vực châu Á Thái Bình Dương dưới chương trình mang tên “Starwood Cares”, các khách sạn, khu nghĩ dưỡng trực thuộc khu vực sẽ tổ chức một cuộc thi chạy đặc biệt nhằm gây quỹ cho cộng đồng địa Phương.

350 người đến từ các tổ chức, cá nhân từ mọi độ tuổi đã tham gia lộ trình chạy 3,2kim, trong đó bao gồm 2 trẻ em đang nhận được điều trị từ tổ chức từ thiện: bé Đặng Thị Mỹ Tiên (14 tuổi) và bé Đặng Hùng Thanh (12 tuổi) cùng chị Phạm Hương (Chuyên viên phát triển – đại diện từ Operation Smile Vietnam) cùng tham gia sự kiện.

Thí sinh nam chạy nhanh nhất hoàn thành lộ trình trong 15 phút và 20 phút đối với thí sinh nữ. Tất cả các thí sinh tham gia còn lại cũng đã cố gắng hết sức và cuộc thi chạy kết thúc sau 30 phút, với các giải thưởng cho người thắng cuộc cùng món quà khích lệ tinh thần cho thí sinh lớn tuổi nhất (59 tuổi) và thí sinh nhỏ tuổi nhất (4 tuổi).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận