Sao Việt hội tụ trong sự kiện ra mắt thẻ hành lý điện tử đầu tiên trên Thế giới

20/12/2016

RIMOWA, hãng vali trứ danh hơn 117 năm lịch sử được ưa chuộng trên toàn Thế giới, chính thức ra mắt RIMOWA Electronic Tag – Thẻ hành lý điện tử đầu tiên trên thế giới.

Buổi lễ đồng thời là lời tri ân của RIMOWA dành tới những khách hàng thân thiết đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng thương hiệu trên chặng hành trình dài của mình tại Việt Nam trong suốt những năm qua.

RINOWA
RINOWA là thương hiệu vali nổi tiếng đến từ Đức

Khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2012 tại Tp.HCM khẳng định sự phát triển và vai trò tiên phong trong lĩnh vực vali cao cấp với hơn 100 cửa hàng trên hệ thống toàn cầu. Qua 4 năm thành công và phát triển không ngừng tại Việt Nam với 3 cửa hàng cao cấp tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất, RIMOWA liên tục giới thiệu đến công chúng những dòng sản phẩm đẳng cấp với chất liệu từ polycarbonate hoặc nhôm cùng những đường rãnh trứ danh đặc trưng cho thương hiệu đồng thời mang tới cho khách hàng những dịch vụ đặc biệt, những trải nghiệm độc đáo và tinh tế mà RIMOWA mang lại.

RINOWA
Á hậu Huyền My

RINOWA
Á hậu Lệ Hằng

Tại sự kiện ngày, RIMOWA đã chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam thẻ hành lý điện tử đầu tiên trên thế giới RIMOWA Electronic Tag - công nghệ kết nối giữa hãng hàng không, vali RIMOWA và ứng dụng phần mềm được cài đặt trên điện thoại của các khách hàng để có thể check – in hành lý ký gửi trực tuyến. Với những chiếc Vali có gắn Thẻ Hành lý điện tử RIMOWA được tích hợp đầy đủ công nghệ kỹ thuật số, hành khách có thể check-in hành lý ký gửi tại bất cứ nơi đâu chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng tiên tiến này.

RINOWA
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng góp mặt trong đêm sự kiện ra mắt Thẻ hành lý điện tử của RINOWA

Giải pháp kỹ thuật số di động đầu tiên cho hành lý ký gửi giúp cho việc di chuyển bằng đường hàng không diễn ra thuận tiện hơn, nhanh hơn, an toàn hơn cho các hành khách. Tương lai, hành khách của RIMOWA sẽ không còn phải xếp hàng để check-in hành lý ký nữa.

RIMOWA
Gia đình nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu

Sự kiện với sự tham gia của những người đồng hành yêu mến và ủng hộ RIMOWA bấy lâu nay, trong đó có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Khắc Triệu, Cẩm Vân, nghệ sĩ Saxophone Trần Mạnh Tuấn, Á hậu Huyền My, Lệ Hằng… Các vị khách mời đã trải nghiệm những khoảnh khắc đặc biệt khó quên và cùng chúc mừng cho sự phát triển của RIMOWA tại Việt Nam.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận