Rex Health Club giảm giá 30% dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

02/06/2017

Khi cơ thể mệt mỏi vì công việc hoặc sau chuyến đi dài, bạn có thể đến Rex Health Club để được hồi phục, nạp năng lượng lại một cách nhanh chóng.

Những chuyến bay dài, những hành trình du ngoạn khắp các nơi khiến bạn trở về với nhiều niềm hứng khởi nhưng cũng đầy sự mệt mỏi bởi nắng, bởi gió và bởi những chuyến đi.

Để có thể tiếp tục những cuộc khám phá mới một cách tràn đầy sức sống, hãy chăm sóc bản thân mình thật tốt, hay dễ dàng hơn, hãy để chúng tôi giúp bạn hồi phục và nạp năng lượng lại nhanh chóng, với dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của REX HEALTH CLUB.

GIẢM NGAY Giảm ngay 30% đối với 1 trong 3 dịch vụ: Impressing Body Care, Foot Massage (60mins), Professional Facial Care (60mins)

Dành cho khách phòng và thực khách sử dụng dịch vụ ẩm thực tại các nhà hàng tầng trệt: Nhà hàng Cung Đình, café Thiên Đường và Vườn Hồng với hóa đơn từ 1.000.000VND trở lên.

Các kỹ thuật viên với tay nghề điêu luyện và kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp cho cơ thể bạn được giãn ra thoải mái và cảm nhận sự phục hồi nhanh chóng của các cơ, các khớp, sẵn sàng cho những hành trình thú vị tiếp theo của bạn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận