Radisson Blu Resort Phú Quốc bổ nhiệm Giám đốc ẩm thực mới

06/03/2019

Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phú Quốc vừa chính thức bổ nhiệm ông Tobias Fueher đảm nhận chức vụ giám đốc ẩm thực của khu nghỉ dưỡng

Với cương vị này, ông Tobias sẽ quản lý các nhà hàng và quầy bar tại khu nghỉ dưỡng; Avenue là nhà hàng chính và ba quầy bar là Annex – Quầy bar tiền sảnh, Azure – Quầy bar hồ bơi và Alumi – Khu vực sảnh VIP.

Sau khi tốt nghiệp ngành quản lý khách sạn tại Đức, ông Tobias đảm nhận nhiều vị trí trong suốt quá trình làm việc tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Đức và Trung Quốc với mười năm kinh nghiệm. Gần đây nhất, ông là giám đốc ẩm thực của khách sạn Melia Hotel Shanghai Hongqiao., Trung Quốc. “Với kinh nghiệm và kiến thức làm việc tại các tập đoàn khách sạn lớn, tôi tin rằng ông Tobias sẽ mang đến bộ phận ẩm thực của khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phú Quốc nhiều trải nghiệm mới mẻ“, ông Prakash Ganesan – Phó Tổng Giám Đốc khu nghỉ dưỡng nhận định.

Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Dài, nằm trong khu phức hợp Corona với các loại hình vui chơi giải trí hiện đại và hấp dẫn bao gồm khu mua sắm sần uất, rạp hát hiện đại, các nhà hàng với các nền ẩm thực phong phú, khu chăm sóc sức khỏe cao cấp và khu giải trí có thưởng vừa đi vào hoạt động. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Phú Quốc còn nằm cạnh khu vui chơi Vinpearland, sân gôn 18 lỗ, safari với nhiều hoạt động vui chơi giải trí vui nhộn và  hấp dẫn.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận