Ra mắt showroom Cappellini có sự góp mặt của đại sứ thiết kế toàn cầu Giulio Cappellini

18/07/2017

Nhân dịp chính thức ra mắt showroom mới của thương hiệu Cappellini tại TP.HCM, Đại sứ thiết kế Ý toàn cầu Giulio Cappellini, Tổng lãnh sự quán Ý tại TP.HCM phối hợp cùng Eurasia Concept đồng tổ chức một buổi hội thảo chuyên đề thiết kế với sự tham gia của hơn 300 khách mời là những kiến trúc sư, nhà thiết kế nội thất, kiến trúc sư nội thất, sinh viên chuyên ngành kiến trúc – thiết kế tại tòa nhà Times Square.

Với mong muốn đem tinh hoa thiết kế mang tầm quốc tế về Việt Nam, công ty Eurasia Concept hân hạnh là đơn vị mời ông Giulio Cappellini - người được tạp chí Time bình chọn là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn đến xu hướng thiết kế, nghệ thuật thế giới – đến Việt Nam. Là một đại sứ thiết kế nổi tiếng với khả năng tìm kiếm, đào tạo, đóng góp nhiều nhân tài mới cho nền nghệ thuật, thiết kế thế giới, nhân cơ hội đến thăm Việt Nam lần này, ông mong muốn tổ chức buổi hội thảo dành cho giới mộ điệu yêu thích kiến trúc – thiết kế.

Buổi hội thảo chuyên đề thiết kế mang tên Cappellini Dream giới thiệu tổng quan về nền thiết kế Ý; các nhà thiết kế tiêu biểu qua các thời kỳ và cách thức những nhân vật này trở thành các nhà thiết kế được săn đón nhiều nhất trên thế giới.

Cappellini Dream sẽ được trình bày như một quyển sách ghi lại những giá trị thiết kế và cách thức để thành công trong nền công nghiệp đầy cạnh tranh hiện nay. Có thể nói, đây là bí mật thành công mà ất kỳ nhà thiết kế hay thương hiệu thiết kế nào cũng mong muốn tìm kiếm.

Tại buổi hội thảo, khách tham dự còn có dịp chiêm ngưỡng các tác phẩm nội thất đoạt nhiều giải thưởng thiết kế toàn cầu như ghế Proust Geometrica, kệ Revolving Cabinet, ghế Pylon, ghế S-chair v.v… của hãng Cappellini (thông tin chi tiết từng tác phẩm ở cuối Thông cáo báo chí)

Sau ngày 11/07/2017, các tác phẩm kinh điển đại diện cho ngành thiết kế nội thất thế giới tiếp tục được trưng bày tại phòng trưng bày Cappellini tọa lạc tại tầng trệt, tòa nhà Times Square (22-36 Nguyễn Huệ, Q.1) và mở cửa cho công chúng thưởng lãm tự do.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo chuyên đề thiết kế:

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận