Ra mắt khu mua sắm online: Thời trang, mỹ phẩm đa dạng, nhanh chóng và tiện lợi

28/05/2018

Vuivui.com, trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn Thế Giới Di Động đã cho ra mắt gian hàng Thời trang – Mỹ phẩm, mục tiêu trở thành điểm đến của người tiêu dùng mỗi khi nghĩ đến việc tìm kiếm một sản phẩm quần áo, giầy dép, túi xách, mỹ phẩm….

Đại diện Thế Giới Di Động và các đối tác nâng ly chúc mừng ra mắt ngành hàng thời trang

Khu mua sắm online quy tụ hàng ngàn các sản phẩm của đủ mọi thương hiệu thời trang phổ biến hiện nay, Vuivui.com tự tin có thể mang tới sự đa dạng, nhanh chóng và tiện lợi cho người tiêu dùng thời trang ở mọi phân khúc khác nhau.

Chương trình ra mắt ngành hàng thời trang thu hút rất nhiều khách hàng tham gia

Các tiêu chí này được thể hiện rõ nét qua chính sách đổi trả có một không hai của Vuivui.com. Đối với ngành hàng thời trang và mỹ phẩm, kể từ ngày 01/06/2018, trong vòng 7 ngày sản phẩm khách mua bị lỗi do hãng sản xuất hoặc còn nguyên vẹn mà vì size không vừa sẽ được đổi hoặc trả lại. Trường hơp này, khách có thể gọi nhân viên giao nhận đến tận nhà để thu hồi sản phẩm hoặc đến bất kỳ siêu thị thegioididong.com hoặc Điện máy Xanh nào để đổi trả. Sau thời gian 7 ngày, nếu khách hàng có nhu cầu bảo hành có thể đến bất kỳ siêu thị thegioididong.com hoặc Điện máy Xanh nào để yêu cầu hỗ trợ gửi và nhận bảo hành nếu không muốn đến các trung tâm bảo hành do hãng ủy quyền.

Về danh mục sản phẩm, có sản phẩm của các nhãn tiêu biểu như Marc, Dottie, Aldo, Vera, iBasic, Owen, Nguyễn Long, Gumac, Blook và Wannabe, An Phước, Việt Tiến… Đây là những hãng thời trang nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và đang được rất nhiều khách hàng yêu thích. Mỗi thương hiệu đều có những mẫu mã, phân khúc sản phẩm đặc trưng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Chẳng hạn, Marc, Dottie và Gumac chuyên về những trang phục nhẹ nhàng, điệu đà dành cho những quý cô, thương hiệu Blook trẻ trung, năng động dành cho giới trẻ, Owen, Nguyễn Long, An Phước, Việt Tiến chuyên về thời trang công sở còn Vere, iBasic, Wannabe là những bộ đồ ngủ, nội y...

Đặc biệt hơn, khu thời trang tại Vuivui.com thường xuyên có những chương trình giảm giá, giảm giá đặc biệt hoặc giảm giá shock theo giờ, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, mua được đồ chất lượng với giá cả hợp túi tiền. Trong lần ra mắt này, khách hàng sẽ được giảm giá nhiều sản phẩm đến 50%, mua 2 tặng 1, đồng thời các thương hiệu mỹ phẩm Senka, Anessa, Hadalabo, Kose, nước hoa Laura Anne, Fantasy, Mirage... cũng được giảm giá đến 50%.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận