Ra mắt kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect sử dụng công nghệ mới

04/11/2016

Ngày 26/10/2016 vừa qua, tập đoàn GlaxoSmithKline (GSK) vừa cho ra mắt sản phẩm kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect sử dụng công nghệ NOVAMIN™ mang tính đột phá trên thị trường.

Công nghệ NOVAMIN™ được phát triển trên nền tảng của bioglass - là một chất thủy tinh sinh học, có chứa các thành phần tương tự như ở trong xương người.Với công nghệ NOVAMIN™, kem đánh răng Sensodyne Repair & Protect có thể tìm kiếm và bao phủ những vùng răng nhạy cảm, tạo nên một bề mặt với cấu trúc tương tự răng, che phủ ngà răng bị lộ, giúp không ngừng phục hồi và bảo vệ răng nhạy cảm.

Sensodyne Repair & Protect
Khách mời đang được tư vấn và kiểm tra trăng miệng

Giáo sư Teresa Layer, Phó chủ tịch phòng nghiên cứu phát triển Sensodyne Future Team, chia sẻ ý kiến: "Sensodyne Repair & Protect là một công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực chăm sóc răng hàng ngày, cho phép mọi người không những có thể điều trị răng nhạy cảm với hai lần đánh răng mỗi ngày, mà còn giúp phục hồi liên tục vùng ngà răng bị lộ và đem đến sự bảo vệ thực sự.”

Sensodyne Repair & Protect
Giáo sư Teresa Layer, Phó chủ tịch phòng nghiên cứu phát triển Sensodyne Future Team, phát biểu ý kiến về sản phẩm mới

Sử dụng 2 lần mỗi ngày như bạn vẫn làm với kem đánh răng thông thường, Sensodyne Repair & Protect sẽ liên tục phục hồi những vùng nhạy cảm và ngăn ngừa ê buốt quay trở lại. Thêm vào đó, Sensodyne Repair & Protect cũng mang lại những lợi ích cơ bản của kem đánh răng hàng ngày như bảo vệ toàn diện, làm sạch răng và mang đến hơi thở thơm mát.

Sensodyne Repair & Protect đã có mặt tại hầu hết các hệ thống siêu thị, nhà thuốc và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc từ tháng 10/2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận