Quỳnh Anh Shyn và Will (365) vắng mặt tại họp báo ra mắt phim “Đời cho ta bao lần đôi mươi”

28/07/2017

Bộ phim đầu tay của vợ chồng Tú Vi và Văn Anh đảm nhận vai trò đạo diễn và sản xuất - "Đời cho ta bao lần đôi mươi " có buổi ra mắt báo chí trước ngày công chiếu chính thức (28/7).

Sự kiện thu hút sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng như: Trà My Idol, Midu, Nam Thư, Duy Khánh, Diệp Lâm Anh, Đào Bá Lộc, Sỹ Thanh, Hoàng Bách, Thành Được, La Quốc Hùng, Kim Nhã, Minh Xù, Nam Cường....

Vợ chồng đạo diễn trẻ Tú Vi - Văn Anh

Bên cạnh đó, dàn diễn viên chính của phim là Tú Vi, Văn Anh, Băng Di và Trần Trung cũng thu hút sự chú ý trên thảm đỏ. Vì có công việc cá nhân nên hai diễn viên Quỳnh Anh Shyn và Will đều vắng mặt. Diễn biến khá thú vị tại họp báo đó là sau khi ê-kíp giải thích sự vắng mặt của Quỳnh Anh Shyn vì lý do công việc, Văn Anh đã nhanh chóng lấy giá ảnh quảng bá của cô đặt lên sân khấu thảm đỏ cạnh mình để hội ngộ đủ cả nhóm bạn trong phim. Hành động này khiến những vị khách mời có mặt bật cười vì độ nhắng nhít, hài hước của chàng diễn viên kiêm đạo diễn trẻ tuổi.

Tú Vi và Midu

Mỹ Uyên

Ca sĩ Trà My Idol

Băng Di

Sĩ Thanh

Vợ chồng Hoàng Bách cũng đến tham dự buổi ra mắt phim

Ninh Hoàng Ngân - Kiều Ngân

Ca sĩ Nam Cường

Đào Bá Lộc - Ái Phương

Thông tin nội dung phim:

"Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi" là phim thuộc thể loại flick-chick với nhịp phim nhanh, trẻ trung, hiện đại, xoay quanh câu chuyện tình bạn giữa các cô gái và tình yêu của giới trẻ. Nội dung phim xoay quanh một nhóm bạn thân gồm bốn thành viên: Mỹ Phương (Quỳnh Anh Shyn), Thanh Tân (Văn Anh), Lan Anh (Băng Di), Bích Châu (Tú Vi). Họ ở bên nhau suốt từ khi còn bé cho đến tận về già. Tuy nhiên, trong khi Thanh Tân, Lan Anh và Bích Châu đều có cuộc sống khá bằng phẳng, sung túc cùng những mối tình đẹp như mơ thì Mỹ Phương lại kém may mắn hơn: sở hữu ngoại hình không được xinh đẹp và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống.

Sau khi bị hội bạn thân xúi dại và bị chàng trai thứ 100 - cũng là người sếp điển trai Hoàng Tú (Trần Trung) từ chối, Mỹ Phương bị sét đánh nhập viện. Cô tỉnh dậy và cuộc sống của Mỹ Phương cùng nhóm bạn bị thay đổi một cách không thể ngờ đến.

"Bạn thân tốt nhất là bạn cũ" - đó là slogan của phiêm. Đây cũng là câu chuyện mà ê-kíp phim muốn gợi nhắc đến cho khán giả rằng, trong cuộc đời mỗi người đều có một tình bạn trong sáng và tươi đẹp. Tất nhiên tình bạn ấy đôi khi vẫn có những sóng gió, mâu thuẫn vì nhiều lý do, nhưng rồi sau tất cả, liệu chúng ta có mở lòng bỏ qua tất cả mà đón nhận tình cảm ấm áp đó quay trở về hay không, đó phụ thuộc vào  lựa chọn của mỗi người. Bởi sau tất cả nếu bước qua được gian nan, hiểu lầm ấy, thì tình bạn sẽ còn khắng khít nhiều hơn và trở thành sức mạnh tích cực giúp chúng ta vượt qua tất cả những khó khăn khác mà nếu chỉ có một mình chưa chắc ta làm được.

“Đời Cho Ta Bao Lần Đôi Mươi” sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 28/07/2017.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận