Quang Đăng, Huyme đốn tim fan với thử thách “ăn kem 10 giây”

20/11/2019

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt kem đánh răng Sensodyne Rapid Action tại một trung tâm thương mại ở TP HCM, Quang Đăng không ngại tham gia thử thách của chương trình là ăn kem trong vòng 10 giây.

Anh chia sẻ về vấn đề ê buốt răng mình từng gặp phải trong quá khứ khiến bản thân không thể vui vẻ tận hưởng cuộc sống, bỏ đi các món ăn yêu thích. Tuy nhiên, giờ đây, chàng vũ công đã tự tin hơn gấp nghìn lần với hàm răng khỏe mạnh, “đề kháng” ê buốt. Anh chia sẻ, để có được sức khỏe răng miệng toàn diện, anh rất chăm chỉ dùng loại kem đánh răng chuyên dụng có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả lâu dài dành cho răng ê buốt.

Quang Đăng góp mặt tại sự kiện ra mắt kem đánh răng Sensodyne Rapid Action

Tại sự kiện, Quang Đăng đã vô cùng thích thú khi được trải nghiệm cảm giác ê buốt và tận mắt nhìn lại hình ảnh “khó đỡ” của mình khi bị buốt đánh ngang răng. Ngoài ra Quang Đăng còn được hướng dẫn và tư vấn về cách giảm nhanh và hiệu quả cho cơn ê buốt răng miệng.

Năm 2019 là một năm tăng tốc đầy ngoạn mục của chàng vũ công này khi liên tục cộng tác với những nghệ sĩ trẻ đình đám của showbiz Việt: Đông Nhi, Chi Pu, Vũ Cát Tường,... Ngoài ra, anh cũng tiếp nối thành công của dự án “Vũ Nông Dân” bằng một MV ngoại truyện được đầu tư trau chuốt, với ý tưởng kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, khiến cộng đồng mạng phải trầm trồ trước tài biên đạo đỉnh cao.

Huyme thực hiện thử thách ăn kem lạnh torng vòng 10 giây

Tương tự Quang Đăng, Huyme - một hot boy khác xuất hiện trong sự kiện lần này, cũng cho rằng sự nhạy bén trong nghề là điều rất cần thiết. Anh chia sẻ: “Làm sao để nhanh chóng thoát khỏi cái bóng hot vlogger, được khán giả công nhận với vai trò diễn viên là điều không đơn giản”. Dù vậy, trong năm 2019 này, Huyme cũng tạo được dấu ấn riêng bằng vai nam chính trong phim “Anh thầy ngôi sao” sau loạt vai phụ mờ nhạt trong “Siêu trộm” và “Bạn gái tôi là sếp”.

Ngoài hai hot boy, sự kiện ra mắt kem đánh răng Sensodyne Rapid Action còn có sự góp mặt của ca sĩ Tóc Tiên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận