Pullman Vung Tau giới thiệu "Design your Weeding Journey"

10/01/2016

Trong 2 ngày 16 và 17/1 tại Khách sạn Pullman Vung Tau, chương trình lễ hội đám cưới “Design Your Wedding Journey” sẽ chính thức diễn ra với sự quy tụ của hơn 15 thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm cưới hỏi hàng đầu Vũng Tàu và thành phố Hồ Chí Minh

Với mong muốn mang đến một điểm hẹn lý tưởng, nơi các cặp đôi có thể gặp gỡ các chuyên gia cưới hỏi hàng đầu, khách sạn Pullman Vung Tau giới thiệu Lễ Hội Đám Cưới “Design Your Wedding Journey” - một sự kiện được thiết kế để biến những câu chuyện lãng mạn thành hiện thực. Diễn ra trong hai ngày cuối tuần, 16-17/1/ 2016, lễ hội đám cưới sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để các cặp đôi có thể trải nghiệm, được truyền cảm hứng để bắt đầu câu chuyện lãng mạn của riêng mình.

Lễ hội đám cưới sẽ mang đến cơ hội bắt đầu câu chuyện lãng mạn của riêng mình
Lễ hội đám cưới sẽ mang đến cơ hội bắt đầu câu chuyện lãng mạn của riêng mình

Chương trình thu hút được sự tham gia của nhiều thương hiệu/dịch vụ/sản phẩm cưới hỏi tại thành phố biển cũng như thành phố Hồ Chí Minh như Jenny Wedding, Suri Le Wedding, Áo cưới Stella, Áo cưới Băng Châu, Mốc Nguyễn Productions, D’Art Chocolate, Adam Store, … Ngoài chương trình trang điểm, làm tóc và thời trang áo cưới cũng như tọa đàm chia sẻ về các bí quyết chuẩn bị cho ngày trọng đại hoàn hảo, Lễ Hội Đám Cưới sẽ bao gồm nhiều phần quà may mắn đến từ khách sạn và các đối tác tham gia triển lãm. Đặc biệt, khi đến với lễ hội đám cưới 2016 năm nay, các đôi uyên ương khi đặt tiệc cưới với Khách sạn Pullman Vung Tau sẽ được giảm giá 15% trên tổng chi phí tiệc.

Hứa hẹn sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị với nhiều thông tin bổ ích về việc chuẩn bị cho ngày trọng đại, các đôi lứa có thể tìm hiểu về các chủ đề cưới hỏi, phong cách ẩm thực đến áo cưới, trang điểm cô dâu, quà tặng đám cưới hay địa đểm trăng mật. “Với mong muốn đem đến một Lễ Hội Đám Cưới tuyệt vời tới các cô dâu chú rể tương lai để khi những giai điệu yêu thương vang lên, cô dâu chú rê tiến vào lễ đài, các cặp đôi sẽ có những khởi đầu hoàn hảo cho một cuộc sống hạnh phúc", ông Raetus Balzer, Tổng quản lý khách sạn chia sẻ về lễ hội đám cưới.

Lễ hội đám cưới mở cửa từ 8h – 21h trong 2 ngày 16 và 17/1/2016. Vào cửa tự do. Các cô dâu, chú rể tương lai có thể kết nối qua trang facebook của lễ hội đám cưới tại https://www.facebook.com/pullmanvungtau để cập nhập các thông tin mới, cũng như tham gia cuộc thi “Cô Dâu Phong Cách” với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón.

Không gian tiệc cưới lãng mạn tại Pullman
Không gian tiệc cưới lãng mạn tại Pullman

Chương trình 08:00 – Mở cửa tham quan triển lãm 15:00: Trình diễn trang điểm và làm tóc

16:00: Tọa đàm chia sẻ về chuẩn bị cho đám cưới 19:00: Trình diễn thời trang trang phục cưới hỏi ( Ngày 16/1/2016)

20:30: Trình diễn “Cô dâu phong cách” ( Ngày 16/1/2016)

21:00: Chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Điểm nhấn tại Lễ hội đám cưới:

Gặp mặt các chuyên gia cưới hỏi: Đến gặp mặt, trao đổi với các chuyên gia cưới hỏi. Chia sẻ những giấc mơ và kỳ vọng, đây sẽ là một cơ hội hoàn hảo để tìm hiểu về thị trường cưới hỏi.

Triển lãm thời trang, trang điểm và các kiểu tóc: Các trang phục cưới hỏi trở nên sống động hơn trên sàn diễn với các bộ sưu tập cưới mới , các kiểu tóc cô dâu thanh lịch và các bí quyết trang điểm quyến rũ.

Địa điểm Cưới lý tưởng

Được biết đến như một địa điểm lý tưởng cho các buổi lễ kỷ niệm, tiệc tối thân mật hay tiệc cưới trọng đại, từ tiệc cưới với 800 khách hay tiệc cocktail 1300 khách, các chuyên gia tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp tại Khách sạn Pullman Vung Tau sẽ cùng bạn mang đến cho bạn một đám cưới đẹp như mơ. 

Nhiều phần quà và giải thưởng hấp dẫn

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Pullman Vung Tau : +84 (064) 358 6488, +84 94 6088 098

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận