Pullman Saigon Centre bổ nhiệm Tổng quản lý mới

25/05/2016

Khách sạn Pullman Saigon Centre thuộc quản lý của Tập đoàn Accor vừa bổ nhiệm ông Tony Chisholm là Tổng Quản lý mới, đồng thời là Tổng Quản lý của các khách sạn trong tập đoàn khu vực phía Nam Việt Nam.

Tony Chisholm đến từ New Zealand với hơn hai mươi năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn ở vị trí quản lý cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trước khi đảm nhiệm vị trí hiện tại, ông đã làm việc trong Tập đoàn Accor 12 năm và từng được bổ nhiệm là Tổng Giám đốc của Sofitel và Pullman tại Úc, Singapore và Bangkok (Thái Lan). Tony cũng từng quản lý nhiều thương hiệu trực thuộc Accor ở Hồ Chí Minh và Đà Lạt nhiều năm trước. Ngoài ra, ông cũng tham gia giảng dạy, tư vấn và huấn luyện tại viện nghiên cứu Auckland và là thành viên Ban Cố vấn về giáo dục từ năm 2013.

Tony Chisholm - Tổng quản lý mới của khách sạn Pullman Saigon Centre
Tony Chisholm - Tổng quản lý mới của khách sạn Pullman Saigon Centre

Tại khách sạn Pullman Saigon Centre với 306 phòng thiết kế hiện đại, Tony muốn phát triển khách sạn vượt ra khỏi những nền tảng mà Pullman đã có khi được xem là một trong những hình mẫu khách sạn có phong cách của thành phố. “Với thiết kế đương đại cùng không gian đầy tính sáng tạo, Pullman Saigon Centre không đơn thuần là nơi để lưu trú mà còn là nơi để du khách trải nghiệm ẩm thực thời thượng, các buổi tiệc chiêu đãi hay sự kiện sang trọng. Tất cả là tổng hòa của lòng nhiệt huyết và sự hiếu khách của đội ngũ tại Việt Nam”, Tony chia sẻ. Ông rất tự hào khi trở thành một phần của đội ngũ cộng sự đầy nhiệt huyết của Pullman Saigon Centre.

Mặc dù không lạ lẫm gì với Việt Nam vì đây là lần thứ hai được làm việc tại TP. HCM, Tony vẫn luôn háo hức khám phá “Saigon” và thế hệ trẻ đang phát triển từng ngày. Ông cũng không ngừng kiếm tìm thử thách và mong muốn góp phần vào thành công của Pullman Saigon Centre trong tương lai.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận