PULLMAN HANOI DÀNH GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ CỦA NĂM

19/12/2018

Tháng 11 năm 2018, Khách sạn Pullman Hanoi vinh dự dành chiến thắng tại hạng mục « Khách Sạn Sang Trọng Cho Doanh Nhân – Luxury Business Hotel» của giải thưởng World Luxury Hotel 2018, sau khi được đề cử tại hạng mục này vào cuối năm 2017.

World Luxury Hotel Awards - đỉnh cao của thành tựu trong ngành công nghiệp khách sạn sang trọng, sự công nhận quốc tế này được bình chọn bởi du khách, các công ty lữ hành cũng như các chuyên gia trong ngành tới từ nhiều nước trên thế giới. Giải thưởng đóng vai trò như một sự công nhận cam kết bền vững về thành công tuyệt vời và thành tựu nổi bật trong nền công nghiệp khách sạn dịch vụ sang trọng quốc tế.

Ra đời năm 2006, World Luxury Hotel Awards là đỉnh cao của thành tựu trong ngành công nghiệp khách sạn sang trọng, sự công nhận quốc tế này được bình chọn bởi khách hàng, du khách cũng như những người có uy tín trong ngành. Với hơn ba trăm ngàn du khách quốc tế bình chọn hàng năm, trong vòng bốn tuần để chọn lựa ra người thắng cuộc.

Ngày 10 tháng 11 năm 2018, lễ kỷ niệm lần thứ 12 của World Luxury Hotel Awards được tổ chức tại một resort năm sao ở Bali, Indonesia. Hơn 360 khách từ khắp nơi trên thế giới tới tham dự sự kiện, trao giải cho các khách sạn tốt nhất thế giới cho dịch vụ hạng sang và tuyệt vời của họ.

Chiến thắng giải thưởng này là một sự động viên to lớn dành cho Pullman Hanoi để tiếp tục duy trì và cải thiện dịch vụ của chúng tôi, nâng tầm Pullman Hanoi trở thành một điểm đến với những trải nghiệm sang trọng dành cho du khách doanh nhân trên toàn cầu, không chỉ là chốn nghỉ ngơi mà còn để trải nghiệm, gặp gỡ và giao lưu.

Mai Phương thực hiện

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận