Presotea khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

16/11/2018

Thương hiệu trà Presotea đến từ Đài Loan vừa chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam tại số 24 Nguyễn Thị Nghĩa, P. Bến Thành, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Trà Presotea được thành lập vào năm 2006 bởi công ty Good Young - Đài Loan. Good Young là công ty gia đình đã có hơn 250 năm (5 thế hệ) kinh nghiệm trong việc trồng, chế biến và sản xuất trà. Hiện tại Presotea đã có gần cửa hàng trên toàn thế giới và trong năm 2018, Presotea sẽ có mặt tại Việt Nam và Mỹ, trong đó Presotea Việt Nam đánh dấu cột mốc cừa hàng thứ 399 trên toàn thế giới. Thực đơn trà tươi của Presotea đa dạng chủng loại trà nổi tiếng cùng các mùi vị thời thượng nhất, đúng thị hiếu giới trẻ nhất hiện nay.

Ngoài ra, Presotea là thương hiệu đầu tiên trên thế giới đã nghiên cứu thành công và được cấp bằng sáng chế cho máy pha trà. Và cũng là thương hiệu đầu tiên áp dụng phương thức pha chế trà bằng máy pha trà.

Biểu tượng logo Presotea được hình thành từ hai chiếc lá xanh ghép lại thành hình trái tim, thể hiện sự ấm áp, chân thành, mang đến sản phẩm chất lượng hướng đến sức khỏe người dùng. Còn tên thương hiệu Presotea được ghép lại từ chữ Esspreso và Tea đại biểu cho máy pha trà Teapresso do chính thương hiệu sáng chế.

Điểm khác biệt của Presotea là “trà tươi - pha chế tươi”. Nghĩa là Presotea có nông trại trồng trà riêng, với quy trình trồng trà khép kín từ khâu trồng cho đến tinh chế, sản xuất trà, nguyên liệu pha chế, nguyên liệu dùng kèm (topping) để mang đến cho người dùng một thức uống đảm bảo toàn diện về chất lượng. Mỗi ly trà của Presotea đều được pha chế trực tiếp bằng máy pha trà đặc biệt, riêng có của Presotea, ngay khi khách hàng đặt hàng để đảm bảo trà không bị oxy hóa và giữ nguyên hương vị tươi ngon của lá trà. Và mỗi ly trà tương ứng với một túi trà nhằm đem lại cho người dùng một thức uống ngon nhất.

Với công thức “trà tươi - pha chế tươi”, trà Presotea mang hương vị trà thơm ngon, tươi mát, vẫn có độ ngọt tự nhiên từ lá trà mà không cần thêm nhiều đường.

Những dòng trà đặc trưng của Presotea hiện nay là: Trà trái cây, Trà tươi, Trà sữa, Đá xay, Trái cây nhiệt đới phô mai, Sữa tươi đường đen, Matcha Latte.

Nhân dịp khai trương, Presotea mang đến chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Đó là trong ngày khai trương 07/11, khách hàng đến mua tại cửa hàng hay đặt hàng với hóa đơn 150.000đ sẽ được tặng 1 vé xem phim tại CGV, 1 sổ note, 2 voucher 10%, 1 voucher 50.000đ, 1 thẻ tích điểm mua 10 tặng 1.

Riêng khách đến dùng trực tiếp tại cửa hàng sẽ có cơ hội tham gia vòng quay may mắn trúng 100%: túi tote, sổ note, coupon giảm giá, voucher 10%, voucher 20%, voucher 20.000đ, voucher 50.000đ và voucher miễn phí.

Ngoài ra, trong tuần lễ khai trương từ ngày 08 đến ngày 15/11/2018, Presotea sẽ tiếp tục triển khai chương trình khuyến mãi giảm giá 20% tất cả các thức uống, đồng thời với mỗi hóa đơn 150.000đ sẽ được tham gia vòng quay may mắn trúng 100%.

Công ty Cổ phần Royal Garden: 24 Nguyễn Thị Nghĩa, P.Bến Thành, Q.1, TP. HCM; Điện thoại: (028) 73002818

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận