Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay bổ nhiệm giám đốc tiếp thị mới

Cô Nguyễn Vũ Đan Châu – Giám Đốc Tiếp Thị Cụm Khu Nghỉ Dưỡng

Trước khi làm việc tại Premier Phu Quoc, cô đã có hơn tám năm kinh nghiệm tại các Tập đoàn Quốc tế, bảy năm trong số đó chuyên về lĩnh vực quản lý khách sạn. Hành trình gần đây nhất của cô là với Le Méridien Saigon, một thương hiệu khách sạn thuộc Tập đoàn Marriott International, luôn đi đầu trong những chiến dịch mang đầy tính sáng tạo và khơi dậy niềm đam mê khám phá trong du khách. Là một Phó Giám Đốc Truyền Thông, cô đã đi cùng khách sạn từ những ngày đầu tiên đến cột mốc kỷ niệm năm thứ 3 gần đây, góp phần làm mới và tăng độ nhận diện thương hiệu của khách sạn. Trước khi làm việc tại Le Méridien Saigon, cô từng là Quản Lý Truyền Thông của những thương hiệu như The Coffee Bean, Moevenpick Hotel Saigon và Grand Mercure Danang. Qua những cuộc hành trình này, cô đã đạt được những kỹ năng và kiến ​​thức chuyên sâu về xây dựng thương hiệu, truyền thông kỹ thuật số, quan hệ công chúng, quảng cáo và lập kế hoạch chiến lược, cũng như xây dựng nền tảng hoạt động cuả một khách sạn.

“Cô Châu có niềm đam mê với ngành truyền thông và luôn muốn truyền cảm hứng cho mọi người. Cô đặt trọng tâm chủ yếu vào việc thúc đẩy tinh thần của cả nhóm và chú trọng vào bồi dưỡng, phát triển thế mạnh cuả từng người với kế hoạch cụ thể ở mọi giai đoạn. Chính sự thân thiện và chân thành của cô ấy đối với các đồng nghiệp cùng công ty, cũng như thái độ làm việc nghiêm túc, luôn cống hiến hết mình cho thành công của thương hiệu đã giành được niềm tin của tôi và khiến tôi quyết định chọn cô tham gia đội ngũ của mình”, bà Haemi Chung, Giám Đốc Kinh Doanh và Truyền Thông Cụm Khu Nghỉ Dưỡng Premier Village Phu Quoc Resort và Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay chia sẻ.

Tham gia vào đội ngũ quản lý trong đại gia đình mới của AccorHotels, cô Đan Châu mang tâm huyết trong việc đóng góp vào sự phát triển hình ảnh và tăng trưởng doanh thu của Khu Nghỉ dưỡng. “Tôi đang ấp ủ rất nhiều ý tưởng cho thương hiệu mới này và vui mừng được phát triển nó ngay cả trước khi chính thức gia nhập”, cô Giám Đốc mới chia sẻ, “Có rất nhiều địa điểm thú vị cũng như những câu chuyện độc đáo về Đảo Ngọc sẽ được chúng tôi khai thác xuyên suốt cùng hai dự án Khu Nghỉ dưỡng mới. Ngoài ra, đây không chỉ là những trải nghiệm sang trọng độc nhất bên trong Khu Nghỉ dưỡng, mà sẽ còn là những thú vị bất ngờ của toàn bộ hòn đảo Phú Quốc mà tôi muốn du khách của mình cùng đồng hành và khám phá.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE