Pantene ra mắt dòng kem xả cao cấp mới

16/10/2015

Vừa qua nhãn hàng Pantene đã ra mắt sản phẩm dòng sản phẩm mới, đó là dòng Kem xả cao cấp Pro-V 3 Minute Miracle với công nghệ mới giúp trả lại cho mái tóc vẻ óng mượt và sự chắc khỏe từ trong ra ngoài.

Sự kiện có sự góp mặt của các gương mặt nữ nổi tiếng và xinh đẹp như Á Hậu Huyền My, Diễn viên Nabi Nhã Phương, Diễn viên Ninh Dương lan Ngọc, Diễn viên – Ca sỹ Băng Di, Ca sỹ Trang Pháp, ngoài ra còn có sự tham gia của các cây bút nổi tiếng sắc sảo và am hiểu về thời trang, làm đẹp khác.

Dàn sao Việt góp mặt trong sự kiện
Dàn sao Việt góp mặt trong sự kiện

Điều kỳ diệu của kem xả 3 Minute Miracle được tạo ra bởi Công nghệ Khóa Hư Tổn giúp loại bỏ các tác nhân gây hư tổn từ nguồn nước và môi trường, đồng thời chất Histidine được bổ sung để thấm sâu vào các cấu trúc tóc và loại bỏ những hư tổn từ trong ra ngoài kế hợp với Công nghệ Advanced Conditioning giúp phục hồi những hư tổn trên biểu bì tóc. Nhờ đó, mái tóc được phục hồi nhanh chóng chỉ trong 3 phút sử dụng kem xả và tiếp tục được bảo vệ khỏi các tác nhân gây hại cho tóc như các hóa chất, nhiệt độ từ các sản phẩm và công cụ tạo kiểu, cũng như các tác nhân đến từ môi trường hằng ngày như ánh nắng mặt trời, ô nhiễm, khói bụi làm mái tóc ngày một hư tổn nặng hơn.

Sản phẩm mới ra mắt với nhiều tính năng vượt trội của Pantene
Sản phẩm mới ra mắt với nhiều tính năng vượt trội của Pantene

Trong số 100 người đầu tiên tại Việt Nam tham gia trải nghiệm thử sản phẩm mới, bao gồm những người nổi tiếng, những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội và những người tiêu dùng tiêu biểu, có gần 100% người sử dụng thử hoàn toàn hài lòng và ngạc nhiên với tác dụng nhanh chóng kỳ diệu mà sản phẩm đem lại. Mái tóc chỉ sau 3 phút sử dụng kem xả sau khi gội đã được phục hồi hoàn toàn các dấu hiệu hư tổn và cảm giác sự mềm mại, óng mượt, chắc khỏe trở lại ngay tức thì.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận