Phạm Thu Hà mở màn "Chân dung âm nhạc"

26/09/2018

"Chân dung âm nhạc" là chuỗi chương trình để tôn vinh các nghệ sĩ - những người đã góp phần xây dựng nền âm nhạc Việt Nam giàu bản sắc, có giá trị nhân văn và nghệ thuật cao, đồng thời tạo một điểm hẹn văn hóa định kỳ cho khán giả yêu nhạc.

“Chân dung âm nhạc” là chương trình được đầu tư và dàn dựng công phu cả về phối khí, biên tập, trình diễn và ghi hình, với sự tham gia của các ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn tài hoa sẽ khắc hoạ rõ nét những chân dung âm nhạc nổi bật của Việt Nam. Được tổ chức mỗi tháng một lần, “Chân dung âm nhạc” kỳ vọng đóng góp tích cực vào đời sống âm nhạc Việt Nam đương đại.

Số đầu tiên của “Chân dung âm nhạc” sẽ được mở màn vào ngày 5/10 tại Nhà hát Lớn Hà Nội với sự tham gia của ca sĩ Phạm Thu Hà cùng hai nghệ sĩ khách mời là Quang Dũng và ban nhạc rock Ngũ Cung.

Họa mi bán cổ điển Phạm Thu Hà lần đầu kết hợp cùng rockband Ngũ Cung

Trong chương trình, Phạm Thu Hà sẽ dẫn dắt khán thính giả trải nghiệm âm nhạc từ cổ điển Tây phương tới tân nhạc Việt Nam với các tác phẩm trữ tình, Cách mạng. Các bản phối mới mẻ được thực hiện bởi nhạc sĩ Thanh Phương cùng phần trình diễn được chuẩn bị kỹ càng của Phạm Thu Hà hứa hẹn sẽ mang đến những xúc cảm âm nhạc vừa quen thuộc, vừa mới mẻ và hào hứng. Bên cạnh đó, các thủ pháp trình diễn sân khấu như thiết kế ánh sáng, visual art... dưới sự chỉ đạo của đạo diễn tài ba Trần Vi Mỹ giúp không gian thêm sống động với câu chuyện có chủ đề và nhiều tình tiết hấp dẫn.

Một trong những điểm nhấn khiến nhiều khán giả tò mò là sự kết hợp của Phạm Thu Hà với ban nhạc rock hàng đầu Việt Nam – Ngũ Cung.

Cô từng thành công khi kết hợp nhạc bán cổ điển với chillout, jazz, EDM… nhưng đây là lần đầu tiên với rock. Sự bay bổng, ngọt ngào của Phạm Thu Hà hòa cùng sự mãnh liệt, hào sảng, cháy bỏng của Ngũ Cung chắc chắn sẽ tạo một hiệu ứng đáng để mong chờ. Bên cạnh đó, Quang Dũng với phong cách nam tính, giản dị,và giọng hát trầm ấm, tình cảm chắc chắn sẽ mang đến những khoảnh khắc khó quên cho khán giả thủ đô khi kết hợp cùng Phạm Thu Hà.

“Từ lâu, tôi đã ao ước có một buổi biểu diễn cá nhân, đáp ứng sự mong mỏi, chờ đợi của rất nhiều khán giả mến mộ. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Đài truyền hình kỹ thuật số VTC khi đã tạo điều kiện cho tôi và các nghệ sĩ khác có cơ hội được đứng trên sân khấu lớn, tự vẽ lên chân dung âm nhạc bằng tình yêu và đam mê nghệ thuật cháy bỏng của mình. Hiện tôi và ekip đang tập luyện chăm chỉ để có một buổi biểu diễn trọn vẹn nhất dành cho khán giả”, Phạm Thu Hà tâm sự.

Thực hiện: Mai Phương

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận