Phạm Anh Khoa - Đại diện mạnh mẽ của bật lửa Zippo

15/12/2015

Zippo, nhà sản xuất bật lửa hàng đầu của Mỹ, hôm nay chính thức giới thiệu “rocker” Phạm Anh Khoa là đại sứ thương hiệu của nhãn hàng tại Việt Nam trong một sự kiện được tổ chức tại Hard Rock Café.

Phạm Anh Khoa và ông David Warfel – Giám đốc Marketing toàn cầu của Zippo
Phạm Anh Khoa và ông David Warfel – Giám đốc Marketing toàn cầu của Zippo

Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên tôi nhìn thấy bật lửa Zippo – một chiếc bật lửa thể hiện rõ tinh thần rock tôi đang sở hữu vào thời điểm bấy giờ”, Phạm Anh Khoa chia sẻ. “Tôi đã kiên định rèn giũa giọng hát mạnh mẽ theo phong cách rock, dù đã có nhiều ý kiến trái chiều, khuyên tôi nên chuyển sang một dòng nhạc khác dễ nghe hơn. Thỉnh thoảng tôi cảm thấy mất ý chí, tôi sẽ ở nhà cùng với những chiếc bật lửa Zippo, bật đóng nắp và nhìn vào ngọn lửa đầy cuốn hút của nó để tìm nguồn cảm hứng”.

Zippo đã theo tôi đi đến mọi vùng đất, những chuyến phiêu lưu tìm cảm hứng trong âm nhạc để có thể hát lên những ca khúc rực lửa nhất. Vì thế, khi được mời làm đại sứ thương hiệu Zippo, tôi đã không ngần ngại mà đồng ý ngay,” Phạm Anh Khoa tiếp tục.

Kiểu dáng mạnh mẽ của bật lửa Zippo
Kiểu dáng mạnh mẽ của bật lửa Zippo

“Khoa là hình mẫu đàn ông lý tưởng để đại diện cho chúng tôi tại Việt Nam”, ông David Warfel – Giám đốc Marketing toàn cầu của Zippo, phát biểu. “Anh ấy sở hữu những gì tinh túy nhất, đại diện cho hình ảnh của một “Quý ông Zippo” – mạnh mẽ, độc lập, đáng tin cậy và đầy cảm xúc. Khi album đầu tay PAK Volume 1 ra mắt năm 2007 tạo nên một cơn bão trong làng nhạc Việt, người đàn ông với phong cách mạnh mẽ cùng giọng nói trầm ấm đã thành công khi toát lên tinh thần tiên phong của thế hệ trẻ người Việt Nam.

Phạm Anh Khoa chia sẻ cảm nhận về Zippo
Phạm Anh Khoa chia sẻ cảm nhận về Zippo

Sự kiện cũng sẽ ra mắt dòng bật lửa phiên bản giới hạn “PAK”, với logo thể hiện rõ nét hình ảnh người đàn ông mạnh mẽ, được khắc họa kể từ album đầu tay của chàng rocker cá tính.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận