Park Hyatt Saigon chào đón trưởng bộ phận bếp bánh Narae Kim

08/09/2016

Trưởng bếp bánh của khách sạn Pakr Hyatt Saigon, đầu bếp Narae Kim là một tài năng trẻ từng đạt nhiều giải thưởng và thử sức ở nhiều cương vị khác nhau tại các khách sạn lớn trước khi đến Việt Nam.

Vốn theo đuổi đam mê làm bánh từ nhỏ, đầu bếp Narae đã theo học ngành ẩm thực và dinh dưỡng tại Đại học Ansan ở Hàn Quốc. Năm 2011, cô tốt nghiệp thủ khoa sau nhiều nỗ lực học tập và rèn luyện. Narae cũng giành nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm “Món tráng miệng xuất sắc nhất” tại cuộc thi Pastries in Paradies ở Guam năm 2011, giải bạc tại cuộc thi dành cho đầu bếp bánh trẻ tuổi Pastry World Cup ở Ý năm 2011, giải bạc trong Sugar Show tại cuộc thi WACS Luxembourg Culinary World Cup năm 2014 và giải đồng tại cuộc thi WACS Global Pastry Chef Challenge châu Á năm 2015. Đầu bếp Narae cũng có cơ hội truyền đạt kiến thức và chia sẻ đam mê với các bạn trẻ trong vai trò một huấn luyện viên tại cuộc thi World Skills Competition tại Hàn Quốc và Anh Quốc từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2011.

Chef Narae Kim_3
Đầu bếp Narae Kim

Narae đã bắt đầu sự nghiệp tại Hyatt tại Hyatt Regency Guam vào năm 2011. Tại đây, cô có hội thể hiện tài năng và đam mê cho nghề làm bánh. Sau đó, Narae chuyển đến Grand Hyatt Seoul và chịu trách nhiệm các món tráng miệng của nhà hàng The Paris Grill trước khi đến với Park Hyatt Saigon để đảm nhận vị trí Trưởng bộ phận bếp bánh.

Narae sẽ quản lý toàn bộ hoạt động của bếp bánh tại Park Hyatt Saigon. Cô sẽ chịu trách nhiệm thực đơn bánh và tráng miệng tại các nhà hàng cũng như những sự kiện diễn ra tại khách sạn, bao gồm tiệc đón tiếp, đại tiệc và đám cưới. Bên cạnh những công việc quản lý hàng ngày, Narae cũng sẽ phụ trách The Pastry Boutique tại Park Hyatt Saigon. Tiệm bánh sẽ khai trương vào ngày 8 tháng 8 năm 2016 để đáp ứng nhu cầu của những thực khách yêu mến các món kem và bánh ngọt.

Park Hyatt Saigon-123

Tọa lạc tại cửa chính vào nhà hàng Opera, The Pastry Boutique được trang trí bắt mắt với những món bánh xinh xắn và nhiều màu sắc được cẩn thận đặt trong tủ kính như những viên ngọc quý. Các món tráng miệng theo mùa và các loại bánh hấp dẫn được chọn lọc cẩn thận sẽ là món quà đáng yêu để bạn mang về nhà hoặc dành tặng cho bạn bè và người thân.

Untitled-1
Một số món bánh tiêu biểu tại Pastry Boutique

Là một phần trong hành trình nâng cao ẩm thực của Park Hyatt Saigon, The Pastry Boutique chuyên cung cấp các loại bánh ngọt cao cấp được làm bằng tay và trang trí như những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Đầu bếp Narae đã chọn loại bánh Religieuse choux truyền thống của Pháp là dòng bánh tiêu biểu của The Pastry Boutique. Bên cạnh loại nhân kem truyền thống, bộ sưu tập Religieuse choux của Narae sẽ mang đến cho những thực khách yêu bánh ngọt các loại nhân bánh độc đáo khác như yogurt, chocolate và mâm xôi.

“Đây thực sự là một thử thách tuyệt vời,” Narae chia sẻ về vị trí mới của mình. “Tôi đã được trao tặng một cơ hội hoàn hảo để thỏa sức sáng tạo và sống với đam mê làm bánh tại một trong những khách sạn tốt nhất Thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với sự khai trương của The Pastry Boutique, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến một trải nghiệm sang trọng và tinh tế trong thế giới ẩm thực tại Park Hyatt Saigon.”

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận