Nước hoa Dolce&Gabbana chính thức gia nhập Shiseido Group

12/06/2017

Shiseido Cosmetics Vietnam đã trở thành nhà phân phối chính thức thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm Dolce&Gabbana tại thị trường Việt Nam từ 1.10.2016.

 

Tính đến thời điểm hiện tại, Dolce&Gabbana đã trở thành dòng nước hoa thứ 6 trực thuộc Shiseido group cùng với các thương hiệu đẳng cấp khác như Elie Saab, Narciso Rodriguez, Issey Miyake, Alaia Paris và Zadig&Voltaire. D&G hiện có mặt tại TTTM Diamond, Crescent Mall và Parkson Hùng Vương.

Louis Desazars là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) khu vực châu Âu của Shiseido, và phụ trách mảng kinh doanh nước hoa trên toàn cầu của tập đoàn. Nhiệm vụ của ông, cũng chính là một phần trong tầm nhìn năm 2020 của công ty, là “khiến cho Tập đoàn Shiseido trở thành 1 trong 5 nhà sản xuất nước hoa hàng đầu khu vực trong vòng 5 năm tới”.

Từ năm 2016 đến 2020, theo tầm nhìn và kế hoạch kinh doanh mới, Shiseido đặc biệt chú trọng vào mảng nước hoa. Mùa hè năm ngoái, Louis Desazars đã giúp Shiseido ký kết một thỏa thuận cấp phép độc quyền trên toàn thế giới với hãng nước hoa Dolce & Gabbana.

Theo đó, thỏa thuận với giá 445 triệu USD này của Shiseido bao gồm việc phát triển, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm của Dolce & Gabbana kể từ tháng 10/2016.

Sau khi thương vụ trên diễn ra thành công, Shiseido cho biết mảng kinh doanh nước hoa Dolce & Gabbana đã giúp cho tập đoàn tăng thị phần từ 2,2% lên 5,8%, và hiện đang đặt mục tiêu nâng con số này lên 9% trong vòng 5 năm tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận