Ca sĩ nổi tiếng Ariana Grande mang tour diễn 'Dangerous Woman' đến Việt Nam

28/07/2017

Sự kiện ca sĩ người Mỹ Ariana Grande đến Việt Nam biểu diễn âm nhạc vào ngày 23/8, tại sân vận động quân khu 7, Tp.HCM sẽ trở thành một trong những sự kiện đáng nhớ nhất của fan US - UK Việt của năm 2017 này.

Yêu cầu mà phía nữ ca sĩ đưa ra chính là họ sẽ mang toàn bộ 70 người trong ekip đến để đảm bảo dàn dựng nên một concert trọn vẹn không thua kém bất cứ nơi đâu.

Tour lưu diễn vòng quanh thế giới của ngôi sao hạng A Ariana Grande vừa có buổi họp báo khá thành công với sự góp mặt của giới báo chí và đại diện của nhiều nhãn hàng, thương hiệu lớn đồng hành cùng concert lần này.

Đại diện Pulse Active là ông Phillip Nguyễn đã có những chia sẻ thú vị về những thông tin xung quanh tour diễn

Theo ông Phillip, BTC đã mất đến 2 năm để lên kế hoạch mang nữ ca sĩ hàng đầu thế giới đến Việt Nam. Và đặc biệt hơn, sau Ariana Grande, vào ngày 14/9 sắp tới sẽ đến lượt bộ đôi DJ, chủ nhân siêu hit Closer là The Chainsmoker dừng chân ở TP HCM cho world tour của họ. Đây không chỉ là một hoạt động mang tính giải trí mà còn góp phần giúp cho ngành du lịch Việt Nam phát triển và vươn rộng thế giới. Việt Nam hội tụ đủ yếu tố, đủ điều kiện để có thể tận hưởng những thứ tốt đẹp, tinh hoa, tiêu chuẩn nhất trên thế giới không thua kém bất kì quốc gia nào.

Ông Phillip Nguyễn nâng ly cùng các đối tác.

Mang tour diễn “Dangerous Woman” đến Việt Nam lần này phải kể đến nhà tổ chức MMI Live và Pulse Active, với sự đồng hành của những thương hiệu: Gà Rán Popeyes, Domino’s Pizza, Burger King, Dunkin’ Donuts, Yamaha, H-Artistry và sự hỗ trợ từ các đối tác truyền thông: Yeah 1, Chicilon, SaoStar, NCT, 2! Magazine.

Được sản xuất và quảng bá bởi đội ngũ Live Nation, tour diễn “Dangerous Woman” chính thức khởi động vào ngày 02/02/2017 tại Talking Stick Arena thuộc thành phố Phoenix, Arizona và đi qua 4 châu lục với tổng cộng 76 đêm diễn. Tour diễn kết thúc tại Hong Kong vào ngày 21/09/2017 tới đây.

Việt Nam là 1 trong 4 Quốc gia thuộc Đông Nam Á sẽ có mặt trong danh sách điểm đến của tour lưu diễn vòng quanh Thế giới lần 2 của Ariana Grande – “Dangerous Woman”. Nữ nghệ sĩ cùng toàn bộ êkip sẽ đến TP. Hồ Chí Minh vào ngày 23/8/2017 và khuấy động bầu không khí náo nhiệt của toàn bộ SVĐ Quân Khu 7 với hàng loạt hit trong album cùng tên. Lần đầu tiên đất nước hình chữ S xuất hiện một sân khấu hoành tráng với quy mô lớn, đầu tư kỹ lưỡng đạt chuẩn quốc tế để bảo đảm đủ sức chứa cho hàng ngàn người, mang đến những trải nghiệm âm nhạc tốt nhất đến khán giả Việt vớì mức giá hợp lý hơn nhiều so với các nước khác trong khu vực.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận