Tận hưởng bữa tiệc cuối năm rực rỡ tại Novotel Saigon

08/11/2016

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn địa điểm cho bữa tiệc cuối năm hoành tráng nhưng chi phí lại phải chăng thì Novotel Saigon thật sự là một ý tưởng rất tuyệt vời đấy.

Khách sạn Novotel Saigon Centre giới thiệu ưu đãi tiệc cuối năm tại phòng khánh tiết Champagne tại lầu 2 và bar onTop lầu 20. Nhiều lựa chọn thực đơn với giá từ 9,260,000VND++/bàn 10 khách. Ưu đãi đặc biệt bao gồm gói thức uống thỏa thích trong 2 giờ, hoạt động âm nhạc, phông nền, phiếu ăn tối buffet hải sản và phiếu dùng cocktail. Những ngày cuối năm tiệc tùng của bạn sẽ được nhân đôi niềm vui vì có thêm một sự lựa chọn thú vị không thể bỏ qua.

novotel saigon
Uống thỏa thích, tiệc tùng vui say tại Novotel Saigon

Novotel Saigon Centre là khách sạn 4 sao tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc tại 165-167 Hai Bà Trưng, Quận 3, là một vị trí đẹp của khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với diện tích khuôn viên là 1.600 m2, tổng diện tích xây dựng là 23.165 m2 gồm 18 tầng cao, 3 tầng hầm. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở TP. Hồ Chí Minh, khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với nghỉ tại những chỗ nghỉ khác ở thành phố này. Khách sạn có 247 phòng cùng các dịch vụ, tiện ích cao cấp như nhà hàng, phòng hội nghị hội thảo, Café Bar, hồ bơi, Spa, phòng tập thể dục… được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại,theo đúng tiêu chuẩn quốc tế 4 sao của Tập đoàn Accor –thương hiệu quản lý khách sạn chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, uy tín với mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới. Các bữa tiệc tự chọn quốc tế được phục vụ tại nhà hàng The Square. Quý khách có thể thưởng thức đồ uống cũng như đồ ăn nhẹ tại quầy bar 167 Faubourg ở sảnh đợi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận