Những ưu đãi giảm giá phòng hấp dẫn tại khách sạn Eastin Grand Saigon

20/05/2016

Được biết đến là một trong những khách sạn 5 sao đẳng cấp nhất Sài Gòn với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện. Hiện nay, khách sạn Eastin Grand Saigon đang có chương trình ưu đãi và giảm giá hấp dẫn nhân dịp Hè.

Khách Sạn Eastin Grand Saigon tọa lạc ở vị trí trung tâm, cách sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 10 phút lái xe và 15 phút để đến trung tâm thành phố. Được biết đến là khách sạn 5 sao sang trọng, hiện đại, đẳng cấp với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và thân thiện. Hiện nay, khách sạn Eastin Grand Saigon đang có chương trình ưu đãi giảm giá 10% phòng khi khách hàng đặt phòng lưu trú từ ngày 10/5 cho đến 31/12/2016.

Phòng Deluxe sang trọng tại khách sạn Eastin Grand Saigon
Phòng Deluxe sang trọng tại khách sạn Eastin Grand Saigon

Giá giảm 10% đã bao gồm miễn phí kết nối internet trong tại khách sạn và đưa đón ở sân bay đối với quý khách đặt phòng từ 3 đêm. Bên cạnh đó, trẻ em (số lượng 1) dưới 16 tuổi dùng chung phòng với ba mẹ sẽ được miễn phí sử dụng một giường phụ và bữa sáng đi kèm. Đối với trường hợp khách ở chung phòng lớn hơn 16 tuổi sẽ được tính phí 460.000VND (*). Với đội ngũ nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp được đào tạo tốt nhất, khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon muốn đem đến cho du khách những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Lối thiết kế hiện đại bên trong từng căn phòng tại khách sạn.
Lối thiết kế hiện đại bên trong từng căn phòng tại khách sạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc để đặt phòng vui lòng liên hệ

Khách sạn Eastin Grand Saigon

Tel: 08 3844 9222 ext 134 (anh Bảo Anh – Quản lý Kinh Doanh trực tuyến)

Email: onlinesm@eastingrandsaigon.com

Website: www.eastingrandsaigon.com

www.facebook.com/EastinGrandHotelSaigon

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận