Nhóm X-Pro chiêm ngưỡng bức họa hí họa ấn tượng của người nổi tiếng

22/06/2016

Cuối tuần rồi, một số nghệ sỹ trẻ đã hẹn nhau đi thưởng lãm các tác phẩm tranh hí hoạ của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn. Cả nhóm được hai hoạ sỹ tài năng mời làm người mẫu và vẽ tặng một bức chân dung hí hoạ trực tiếp ngay tại phòng triển lãm

Nhạc sỹ Hoàng Rapper, diễn viên Baggio Saetti, MC Liêu Hà Trinh, nhóm X-Pro đều tỏ ra rất hào hứng và thích thú trước các bức hoạ ấn tượng, hài hước về các nghệ sỹ, chính trị gia nổi tiếng, như: ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, ca sỹ Chế Linh, ca sỹ Bằng Kiều, tổng thống Barack Obama, danh hài Rowan Atkinson, diễn viên Arnold Schwarzenegger, …

Quán quân “Cười xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội” – nhóm kịch X-Pro với 4 thành viên Hữu Tín, Khánh Minh, Bá Đức, Hữu Phước – chia sẻ rằng rất bất ngờ với sự miêu tả vui nhộn qua từng nét vẽ nhanh như chớp của hoạ sỹ. Phong cách của tranh hí hoạ rất phù hợp với chất riêng của nhóm kịch X-Pro. Họ mong muốn trong thời gian sắp tới, mỗi thành viên trong nhóm cũng sẽ được sở hữu một tấm chân dung hí hoạ để trưng bày tại sân khấu kịch iKoi của chính X-Pro làm chủ quản.

Hoang-Rapper
Hoàng Rapper bên các tác phẩm hí họa đầy nghệ thuật

Baggio-X-Pro-Phan-Vu-Linh-Dinh-Nguyen-Lieu-Ha-Trinh-Hoang-Rapper
Các nghệ sỹ Hoàng Rapper, nhóm X-Pro, Baggio... tại buổi thưởng lãm tranh hí họa

huutinx-pro-dinhnguyen_wtmg
Hữu Tín - Trưởng nhóm X-Pro và bức chân dung được họa sỹ Định Nguyễn vẽ tặng

Hoàng Rapper và diễn viên Baggio cũng rất phấn khích khi được hoạ sỹ Định Nguyễn tặng riêng bức chân dung bằng chất liệu sơn dầu và digital sketch rất tinh xảo và công phu. Hai anh chàng nghệ sỹ năng động này cũng lên kế hoạch sắp tới nhờ đến tài nghệ của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn để tạo nên một món quà ý nghĩa dành cho gia đình nhỏ của riêng mình.

Hai hoạ sỹ Phan Vũ Linh và Định Nguyễn đều là giảng viên của trường Đại học Mỹ Thuật TP.HCM với rất nhiều năm kinh nghiệm, sở trường và tác phẩm. Bên cạnh đó, cả hai hoạ sỹ đều hoạt động rất tích cực trong lĩnh vực điện ảnh và quảng cáo trong vai trò thiết kế, sáng tạo ý tưởng.

Buổi workshop triển lãm tranh hí hoạ với chủ đề “Bóp” của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn đã thu hút được khá nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, sinh viên và các khán giả hâm mộ trường phái này. Ước vọng của hai giảng viên này là sự phát triển mạnh mẽ của trường phái biếm hoạ, hí hoạ trong giới hội hoạ Việt, và tạo nên trào lưu đam mê yêu thích cho giới trẻ Việt.

Một số tác phẩm tranh hí hoạ ấn tượng của hoạ sỹ Phan Vũ Linh và hoạ sỹ Định Nguyễn bằng nhiều chất liệu khác nhau:

a358
Cố nhạc sỹ, ca sỹ Trần Lập

a359
Samue Jackson

a360
Ca sỹ Rihanna

a361
Morgan Freeman

a362
Ông vua nhạc Pop Micheal Jackson

a363
Hoàng Rapper

a364
Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng

a365
Công chúa nhạc Pop Britney Spears

a366
Tổng thống Barack Obama

a367
Angelina Jolie

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận