Nhà xã hội học người Mỹ Paula Fellingham: Phụ nữ Việt Nam mạnh mẽ, tài năng và đầy đam mê

24/12/2019

Nữ tiến sĩ ba lần được tổng thống Mỹ trao giải thưởng vì cộng đồng đã tham gia chương trình “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” do công ty Master Phuong tổ chức với tư cách diễn giả, nhà đào tạo.

Trong hơn 30 năm làm diễn giả quốc tế và các hoạt động thiện nguyện, Tiến sĩ Paula đã đạt được nhiều thành tựu & giải thưởng. Bà là diễn giả nữ duy nhất nhận được 3 giải thưởng từ 3 Tổng thống Mỹ - George W. Bush, Barack Obama and Donald Trump. Đồng thời, bà còn được vinh danh là “Người mẹ tài năng nhất trong năm tại Washington” và giải “Utah State Woman of the Year”. Bà là Chủ tịch sáng lập Mạng lưới Thông tin phụ nữ (WIN) và Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng toàn cầu và Sáng kiến Hoà Bình (GPPI).

Chương trình đào tạo “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” cấp độ II diễn ra trong 3 ngày với mục đích là trao quyền và trang bị đầy đủ cho học viên để họ trở thành những nhà sáng kiến và lãnh đạo trong tương lai được. Những người tham gia sự kiện là khách hàng của công ty Master Phuong, tín nhiệm sản phẩm trang sức may mắn và các loại vật phẩm hỗ trợ năng lượng. Chương trình diễn ra vào những ngày cuối năm, có ý nghĩa thiết thực với nhiều học viên đang trong quá trình xây dựng kế hoạch cho năm mới, tổng kết năm cũ.

Khóa học giúp các học viên đặt dấu chấm hết cho những thói quen xấu, những hành vi tiêu cực, sự trì trệ và thiếu quyết đoán của chính mình, để “khởi sự một cuộc đời xứng đáng”, trong đó họ làm chủ tất cả mọi thứ và xây dựng được sự tự do thật sự. Mọi người đã tìm ra được giải pháp cho các khó khăn của mình và hướng đi mới trong cuộc sống thông qua các bài tập ngay tại sự kiện.

Đặng Kim Phượng là nữ diễn giả Việt có nhiều hoạt động ở nước ngoài. Cô hiện là Đại sứ Hòa bình danh dự của tổ chức Sáng kiến Hòa bình & Thịnh vượng Toàn cầu (Global Peace & Prosperity Initative - GPPI), đồng thời là thành viên Ban Giám đốc của Quốc hội Thanh niên Quốc tế (International Youth Parliament - IYP). Với tư cách là diễn giả, Đặng Kim Phượng được mời diễn thuyết tại các Hội nghị Phụ nữ Toàn cầu (Global Women Summit) ở nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Morocco, Cairo, Uganda, Senegal và nhiều nước khác trong khu vực Đông Nam Á với nội dung hướng về mục đích hỗ trợ phụ nữ cải thiện, nâng cao và đạt được sự xuất sắc trong 7 khía cạnh cuộc sống: tinh thần, tình cảm, thể chất, tài chính, tâm linh, xã hội và gia đình. Trái ngược với con đường phát triển của nhiều diễn giả thường khẳng định tên tuổi trong nước rồi mới vươn ra quốc tế, Đặng Kim Phượng chọn cho mình một hướng đi khác biệt khi phát triển tại các diễn đàn nước ngoài nhiều hơn hẳn tại Việt Nam. Được biết đến với triết lý bán hàng độc đáo trong mô hình kinh doanh đá quý năng lượng, nữ doanh nhân này luôn mang đến những cảm hứng sống tích cực cho người xung quanh

Trong ba ngày, các học viên được diễn giả Đặng Kim Phượng hướng dẫn nhiều bài tập để khai phá nguồn sức mạnh tiềm ẩn: tìm ra được sứ mệnh cuộc đời, thiết lập các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, xây dựng bản kế hoạch để chinh phục các mục tiêu đó, rèn luyện tinh thần đội nhóm, phá tan sự trì trệ và các thói quen xấu, hàn gắn các mối quan hệ, củng cố tình cảm gia đình…. Từ đó mỗi học viên đều xây dựng được ý thức liên tục trau dồi bản thân, để trở nên thành công hơn trong sự nghiệp, tài chính và hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nguồn năng lượng và sức làm việc của tiến sĩ Paula Fellingham cũng truyền cảm hứng cho nhiều người tham dự.

Tiến sĩ  Paula chia sẻ:  Tôi tình cờ gặp Đặng Kim Phượng trong một sự kiện của Mạng lưới nữ lãnh đạo quốc tế. Sau khi nghe cô thuyết trình về sứ mệnh giúp đỡ phụ nữ, tôi đã đến nói chuyện với cô ấy và mời Phượng tham dự các chương trình của Tổ chức phi lợi nhuận Thịnh vượng Toàn cầu và Sáng kiến Hoà bình. Sau mấy năm cùng làm việc đào tạo, giúp đỡ phụ nữ nghèo và trẻ em ở các nước Châu Phi… tôi rất yêu mến cách làm việc của Đặng Kim Phượng. Khi cô ấy chia sẻ với tôi về  chương trình “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” dành cho phụ nữ Việt Nam do công ty Master Phuong tổ chức. Tôi cảm thấy rất hứng thú và nhận lời tham gia như một diễn giả để chia sẻ kinh nghiệm của mình trong mấy chục năm hoạt động vì phụ nữ khắp toàn cầu.

Khi trực tiếp đào tạo, trò chuyện với những phụ nữ Việt Nam, tiến sĩ Paula cảm thấy phụ nữ Việt Nam rất mạnh mẽ, làm việc đầy nhiệt huyết và đam mê. “Các bạn có nhiều năng lượng tích cực và sẵn sàng chia sẻ chúng với người khác. Đó là điều rất đáng quý và cần khuyến khích. Điều các bạn cần chỉ là học cách kiểm soát cảm xúc và sức mạnh của mình. Rất nhiều phụ nữ tôi gặp trong sự kiện “Đánh thức điều kỳ diệu bên trong bạn” sẽ trở thành những nhà sáng kiến và lãnh đạo trong tương lai”. Bà sẽ tiếp tục quay lại Việt Nam và tiếp tục tham gia chương trình giúp đỡ phụ nữ Việt Nam đánh thức sức mạnh nội tại của mình trong thời gian tới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận