Nhà hàng Spice Việt khai trương chi nhánh thứ 3 tại TP.HCM

22/10/2018

Tập đoàn Thiên Minh vừa khai trương chi nhánh thứ ba của nhà hàng Spice Việt - Ẩm thực thuần Việt, tại 157 Pasteur, P.6, Q.3, TP.HCM

Nhà hàng Spice Việt Sài Gòn, với vị trí trung tâm thành phố, sử dụng các nguyên liệu sạch, theo mùa từ các nông trại địa phương trong vòng bán kính 30km.

Thực đơn của Spice Việt Sài Gòn mang đến cho Quý khách những món ăn đậm chất Việt: Từ món bò kho được nấu tới 8 giờ đã trở thành thương hiệu của nhà hàng, đến bún chả Hà Nội hay phở bò nấu với nước dùng đun suốt 12 giờ. Bên cạnh đó, Spice Việt Sài Gòn còn có thực đơn vùng miền đặc biệt, chuyên phục vụ các đặc sản địa phương: Từ những món ngon đường phố đặc trưng như bánh tráng trộn hay bột chiên, đến món Cơm Tấm sườn bì trứ danh được chế biến tỉ mỉ, tinh tế bởi những đầu bếp chuyên nghiệp của nhà hàng.

Với lối kiến trúc độc đáo, đương đại nhưng vẫn đậm nét truyền thống của làng quê Việt, Spice Việt là địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc, họp báo hay sự kiện sang trọng. Đáp ứng nhu cầu của nhóm đông người, Spice Việt Sài Gòn có phục vụ thực đơn theo bữa với giá cả cạnh tranh, nhằm đem lại hương vị ẩm thực Việt tuyệt hảo, phù hợp với mọi dịp lễ.

Spice Việt Sài Gòn là chi nhánh thứ ba của chuỗi nhà hàng Spice Việt, sau khi chi nhánh thứ hai vừa khai trương tại Hội An vào tháng 7 năm nay. Chi nhánh thứ tư của Spice Việt dự kiến sẽ được khai trương tại London vào đầu năm 2019, với các chi nhánh tại Hà Nội và Mát-xcơ-va tiếp nối sau đó.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận