Đón nhận bất ngờ từ nhà hàng Opera

26/06/2017

Park Hyatt Saigon thông báo công trình tu bổ dành cho nhà hàng Opera vào quý III năm 2017, hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm ẩm thực mới lạ.

Định nghĩa sự sang trọng đã, đang và luôn là tham vọng của Park Hyatt Saigon. Niềm đam mê của chúng tôi là không ngừng khám phá và phát triển để mang đến cho quý khách những trải nghiệm với chất lượng hàng đầu thế giới.

Với tầm nhìn xa và tư tưởng sáng tạo, Park Hyatt Saigon nhìn nhận thấy sự chuyển mình không ngừng của tiêu chuẩn thẩm mỹ trong xã hội, vinh dự khi được tiên phong và nâng sự sang trọng lên một tầm cao mới, trong khi vẫn giữ bản sắc tự hào vốn có.

Nhà hàng Opera ẩm thực Ý mang đậm phong cách trattoria truyền thống này sẽ được nâng cấp thành phòng ăn của biệt thự Park Hyatt Saigon, nơi thực khách gặp gỡ và giao lưu trong khung cảnh cổ kính hiện đại với lối bài trí đương đại ấm cúng.

Đến với Opera, thực khách sẽ được đắm mình trong không gian thư thái, nhẹ nhàng của phong cách quán ăn osteria cổ điển, cùng lúc thưởng thức những món ăn mang âm hưởng Ý thuần túy được làm từ những nguyên liệu tuyệt hảo nhất, từ pasta nhà làm mỗi ngày cho tới hải sản địa phương tươi ngon. Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Hãy sẵn sàng đón nhận thật nhiều điều bất ngờ thú vị khác mà Opera sẽ mang lại.

Công trình tu bổ tại Opera sẽ diễn ra từ ngày 9/6/2017 tới cuối tháng Tám 2017.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận