Người đẹp Diễm Trần đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới

27/07/2016

Sau một khoảng thời gian so tài, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới đã khép lại với chiến thắng thuyết phục thuộc về cô gái xinh đẹp Trần Ngọc Diễm (Diễm Trần).

Hoa hậu Việt Nam Thế giới (Miss Vietnam Worldwide Beauty) là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức tại Mỹ với quy mô hoành tráng. Cuộc thi diễn ra trong hơn hai tuần, quy tụ thí sinh là các cô gái Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại nhiều nơi trên thế giới. Trong đêm chung kết, với các phần thi trang phục bikini, trang phục dạ hội và thi ứng xử, Diễm Trần đã xuất sắc vượt qua hơn 20 thí sinh khác để giành vương miện.

Diễm Trần duyên dáng tại buổi tiệc đầu tiên sau khi về Việt Nam
Diễm Trần duyên dáng tại buổi tiệc đầu tiên sau khi về Việt Nam

Hoa hậu Diễm Trần quê gốc ở Quy Nhơn – Bình Định, hiện đang định cư và làm việc tại Mĩ. 12 năm rời xa quê hương, Diễm Trần là một cô gái mạnh mẽ và độc lập. Cô theo học ngành tài chính tại trường Calstate Fullerton và đã có bằng cử nhân.

Đam mê nghệ thuật từ nhỏ, Diễm Trần đã đến với nghề người mẫu một cách đầy tự tin. Với vẻ đẹp rạng rỡ, chiều cao 1m70 và chỉ số hình thể ấn tượng: 88 - 62 - 92, Diễm Trần là gương mặt khá đắt show quảng cáo tại Mĩ. Cô còn trình diễn thời trang tại các sàn diễn dành cho cộng đồng người Việt tại Mĩ như Viet Fashion Week, từng khoác lên mình nhiều bộ trang phục của các Nhà thiết kế nổi tiếng như Calvin Hiệp, Thái Nguyễn, Jacky Tài, v.v. Ngoài ra, Diễm Trần còn có khả năng ca hát và cũng đã tham gia trình diễn tại một số chương trình tại Mĩ.

Hoa hậu Diễm Trần có vẻ đẹp rạng rỡ và thể hình cân đối.
Hoa hậu Diễm Trần có vẻ đẹp rạng rỡ và thể hình cân đối.

Sau khi chiến thắng ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới, Diễm Trần mong muốn được trở về Việt Nam để hoạt động trong môi trường nghệ thuật nước nhà. Dù đã sinh sống ở Mĩ từ nhỏ nhưng với Diễm Trần, Việt Nam vẫn luôn là một nơi mà cô muốn quay về và cống hiến, thực hiện những chương trình thiện nguyện vì cộng đồng.

Với những nỗ lực và khả năng của mình, Diễm Trần hy vọng sẽ được khán giả tại quê nhà đón nhận. Bên cạnh chức danh hoa hậu, cô cũng ngỏ ý muốn tham gia môn nghệ thuật thứ 7 để thể hiện sự đa năng của mình.

Trở về Việt Nam, hoa hậu Diễm Trần đã mở tiệc ăn mừng, mời nhiều bạn bè và báo chí đến chung vui. Được biết sau buổi chào sân, Diễm Trần sẽ trở về Quy Nhơn và thăm gia đình và có 1 buổi hoạt động từ thiện tại trường chuyên biệt Hy Vọng nhân dịp Trung Thu.

Cùng xem một số hình ảnh của Diễm Trần và dàn sao Việt trong buổi tiệc:

26
Diễm Trần và Lâm Vinh Hải cùng chụp hình trong buổi tiệc.

23. dàn soái ca bên cạnh hoa hậu
Diễm Trần xinh đẹp nổi bật giữa dàn sao nam.

18. VC Lâm Vinh hải tình tứ đi dự tiệc
Vợ chồng Lâm Vinh Hải tay trong tay đến chúc mừng Diễm Trần

14. Quỳnh Mai the face rạng rỡ ben cnah hoa hau Diem Trần
Buổi tiệc còn có sự tham gia của Mai Ngô, cô gái đặc biệt tại The Face Việt Nam mùa đầu tiên

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận