Ngày hội uống bia có trách nhiệm toàn cầu 2015

24/09/2015

Ngày hội uống bia có trách nhiệm toàn cầu khi 3 nhà sản xuất bia hàng đầu là Anheuser-Busch InBev, Carlsberg và Heineken cũng như các nhà sản xuất bia tại điểm phương và các tổ chức, hiệp hội bia.

Vừa qua, AB InBev Việt Nam chính thức phát động Ngày hội uống bia có trách nhiệm toàn cầu 2015. Đây là hoạt động của AB InBev nhằm truyền tải các thông điệp và nâng cao ý thức uống bia có trách nhiệm trong cộng đồng.

ngay-hoi-uong-bia

GBRD là một phần trong cam kết hàng năm của AB InBev tại thị trường địa phương và quốc tế để kêu gọi việc sử dụng các sản phẩm có cồn một cách trách nhiệm. Trên thế giới, 2015 đánh dấu một cột mốc quan trọng của Ngày hội uống bia có trách nhiệm toàn cầu khi 3 nhà sản xuất bia hàng đầu là Anheuser-Busch InBev, Carlsberg và Heineken cũng như các nhà sản xuất bia tại điểm phương và các tổ chức, hiệp hội bia quyết định chung tay tổ chức ngày này.

Đây là một động thái mang tính quốc tế nhằm nâng cao tinh thần uống bia có trách nhiệm của cộng động. “Chúng tôi hiểu rằng bằng việc hợp tác quốc tế, chúng tôi có thể đạt được những kết quả tốt hơn nhiều so với việc tự mình tổ chức Ngày hội uống bia có trách nhiệm Toàn cầu”, ông Carlos Brito, Giám đốc Điều hành Anheuser-Busch Inbev chia sẻ.

Các nhà sản xuất bia tham dự chương trình này sẽ huy động gần 60,000 nhân viên tại 62 quốc gia trên khắp thế giới nhằm mang những sáng kiến khuyến khích uống có trách nhiệm và không uống khi chưa đủ tuổi đến với người tiêu dùng và đơn vị bán hàng thông qua các buổi tập huấn quy mô lớn, thiết bị hướng dẫn hay những chiến dịch cụ thể. Mục tiêu của chương trình là tiếp cận trực tiếp hơn 1,000,000 người tiêu dùng, gần 1,000,000 điểm bán lẻ và tiếp theo đó là 10,000,000 người dùng thông qua các hoạt động truyền thông.

Điển hình như ở Mexico, thông qua hoạt động “Mexican Beer Chamber”, AB InBev và các nhà sản xuất bia mong muốn truyền cảm hứng cho hơn 200,000 điểm bán lẻ, kêu gọi họ yêu cầu mọi người xuất trình chứng minh thư trước khi mua hàng. Tại Brazil, hơn 8,000 nhân viên của AB InBev và các đối tác khác sẽ khởi xướng hoạt động “Dia de Responsa” nhằm kêu gọi ngăn ngừa tình trạng uống bia khi chưa đủ tuổi ở nước này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận