"Gia Đình Lớn, Đường Đua Lớn" - Team building "chất ngất" của TTP

24/06/2016

Ngày hội gia đình Trần Toàn Phát (TTP) với chủ đề “ Gia Đình Lớn, Đường Đua Lớn” vừa được tổ chức tại KDL Văn Thánh với sự tham gia của hơn 300 thành viên.

Ngày hội gia đình Trần Toàn Phát (TTP) lần thứ 3 năm 2016 với chủ đề “ Gia Đình Lớn, Đường Đua Lớn” đã được tổ chức tại khu du lịch Văn Thánh, ngày 18/6/2016 vừa qua với hơn 300 thành viên công ty cùng gia đình TTP cả nước tham gia.

Ngày hội gia đình TTP là một trong những hoạt động văn hóa được tổ chức thường niên dựa trên chính giá trị cốt lõi của công ty ngay từ khi thành lập - “Xây dựng tinh thần gia đình” trong văn hóa doanh nghiệp. Sự kiện cũng đã thực sự trở thành một ngày hội mà tất cả các thành viên gia đình TTP háo hức chào đón vào mỗi khi hè về.

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (17)

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (15)
Các thành viên tham gia khởi động, chuẩn bị một thể lực tốt nhất và tâm lý tự tin nhất trước khi bước vào các thử thách.

Chắc chắc chúng ta đã không còn xa lạ với các ngày hội rực lửa tuổi trẻ như Color Me Run, Champion Dash - những đường đua kết hợp giữa rèn luyện thể chất và tinh thần đồng đội dành cho giới trẻ. "Gia Đình Lớn, Đường Đua Lớn" cũng là một ngày hội như thế! Đặc biệt hơn, đây chính là ngày hội được công ty TTP thiết kế riêng cho các thành viên trong công ty nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết cũng như nâng cao hiệu suất công việc thông qua hoạt động ngoài trời.

Với thông điệp năm 2016 “Gia Đình Lớn, Đường Đua Lớn”, các hoạt động Team building ngoài trời đều mang tính thử thách rất cao, đòi hỏi người chơi phải cùng nhau vượt qua các chướng ngại vật cam go để về đích. Bên cạnh đó còn đòi hỏi sự khéo léo, quyết tâm, tính đoàn kết và nỗ lực hết mình của bản thân mỗi người tham gia.

Cùng nhau hợp sức vượt qua bức tường cao hơn 3m
Cùng nhau hợp sức vượt qua bức tường cao hơn 3m

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (8)

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (1)
Cùng nhau đoàn kết vượt qua mọi khó khăn phía trước

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (5)
Khoảnh khắc đẹp khi cả đội cùng nhau ăn mừng chiến thắng

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (11)

adiva_ngay hoi gia dinh ttp_ (12) (1)
Có thể nói ngày hội đã thành công trong việc nâng cao tinh thần đoàn kết của đại gia đình và giúp các thành viên có dịp rèn luyện sức khoẻ

Thông qua hoạt động của ngày hội "Gia Đình Lớn, Dường Đua Lớn", TTP muốn nhắn gửi đến tất cả mọi người: “Khó khăn nào rồi cũng sẽ vượt qua, thử thách nào rồi cũng sẽ tới. Những khó khăn thử thách sẽ luôn ở cạnh ta trên bước đường thành công. Hãy phấn đấu hết mình, hãy đặt hết 100% nỗ lực vào mọi thứ bạn làm và kết quả của nó sẽ không khiến bạn phải thất vọng”. Ngoài ra, ban lãnh đạo TTP cũng đầu tư thực hiện nhiều hình ảnh với những lời kêu gọi và khích lệ đầy ý nghĩa:

Print

Print

Print

Đại diện lãnh đạo công ty TTP hy vọng rằng Ngày hội gia đình “Gia Đình Lớn, Đường Đua Lớn” năm nay sẽ mang đến cho tất cả nhân viên và người thân tham dự sự kiện này những giây phút vui vẻ và thoải mái nhất, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết – gắn kết của tất cả thành viên trong mỗi gia đình và trong đại gia đình TTP.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận