Nét tinh tế và đương đại trong bánh trung thu Pullman Hanoi

04/08/2017

Hòa chung không khí lễ hội lớn nhất của mùa thu, khách sạn Pullman Hanoi mang đến cho bạn bốn hương vị bánh nướng tinh tế do chính tay các đầu bếp của khách sạn thực hiện

Trung Thu hiện hữu trong tâm thức của mỗi người con Việt với mâm cỗ thưởng trăng ấm áp bên gia đình. Đầu cỗ là bánh nướng, bánh dẻo và nhiều thức bánh trái dưới ánh sáng lung linh của đèn ông Sao, ông Sư. Bánh trung thu được dành tặng ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, hay đối tác... Có thể nói, bánh Trung Thu giống như chất keo đặc biệt giúp gắn kết tình cảm.

Các hương vị bánh nướng của khách sạn là: Trà xanh trứng muối, sen xát trứng muối, đậu đỏ trứng muối, và khoai môn trứng muối. Từng chiếc bánh đều được làm bằng tay và chăm chút bởi đầu bếp tài năng của khách sạn năm sao. Bánh có mùi thơm nhẹ nhàng và vị thanh thanh tan trong miệng. Nhân bánh ngọt dịu hòa quyện với trứng muối đậm đà càng làm tôn hương vị bánh. Nguyên liệu đều được đầu bếp chọn lựa kỹ càng để tạo nên những chiếc bánh thật hoàn hảo

Thiết kế hộp bánh sang trọng và đương đại lấy cảm hứng từ tác phẩm của các nghệ sỹ  Việt Nam. Hộp ‘Trăng’ và hộp ‘VIP’ mang họa tiết bức tranh ‘Rước Đèn’ của họa sỹ trẻ Vũ Tuấn Anh. Hộp ‘Bốn Mùa’ được thiết kế từ bộ sưu tập tranh sơn dầu 'Hoa' của hoạ sỹ nổi tiếng Nguyễn Hữu Khoa.

Hộp ‘Bốn Mùa’: gồm 4 bánh loại 100gram, giá 688,000 đồng/hộp.

Hộp ‘Trăng’: gồm 6 bánh loại 100gram, giá 888,000 đồng/hộp

Hộp’VIP’: gồm 4 bánh loại 150gram và 1 chai rượu vang hảo hạng, giá 1,588,000 đồng/hộp

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT: Mua 2 hộp bất kỳ tặng 1 đèn lồng sáng tạo (áp dụng khi mua tại quầy bánh trung thu Pullman Hanoi).  Giảm 10% dành cho hôị viên Accor Plus (tối đa 10 hộp).

* Giá đã bao gồm thuế GTGT 10%. Bánh có bán tại Đại Sảnh khách sạn Pullman Hanoi.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận