Nestlé Việt Nam ra mắt dòng sản phẩm kem mới

16/02/2016

Là một phần trong chiến lược đổi mới và phát triển của Nestlé tại Việt Nam, công ty Nestlé Việt Nam vừa chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới là vị kem milo và kem Kit Kat được nhập khẩu từ Thái Lan.

Các sản phẩm kem được ưa chuộng của Nestle
Các sản phẩm kem được ưa chuộng của Nestle

Các sản phẩm kem nhãn hiệu Kit Kat bao gồm kem ốc quế Kit Kat Chocolate và Kit Kat Trà xanh. Với các hương vị như sô cô la lúa mạch, sô cô la và trà xanh phù hợp với khẩu vị của người Việt, các loại kem này sẽ là những lựa chọn hấp dẫn đối với người tiêu dùng trẻ tuổi phía nam khi muốn thưởng thức những que kem mát lạnh trong thời tiết nắng nóng.

Kem ốc quế Kitkat Trà Xanh Chocolate hấp dẫn
Kem ốc quế Kitkat Trà Xanh Chocolate hấp dẫn

Người tiêu dùng Việt Nam từ lâu đã biết tới các thương hiệu nổi tiếng của tập đoàn Nestlé như MILO, MAGGI, NESCAFÉ, nhưng có lẽ không phải ai cũng biết, là tập đoàn hàng đầu về dinh dưỡng, sức khỏe và sống vui khỏe, Nestlé sở hữu tới hơn 2.000 thương hiệu với 10.000 sản phẩm trên toàn thế giới. Nestlé đồng thời là nhà sản xuất kem lớn nhất trên thế giới với nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như MILO, Kit Kat, Edy's, Movenpick và Nestlé Extreme.

Dòng kem Milo cũng rất được ưa chuộng
Dòng kem Milo cũng rất được ưa chuộng

Hiện các sản phẩm kem này đã có mặt tại hệ thống  chuỗi cửa hàng tiện lợi  bao gồm Family Mart, MiniStop, và sẽ tiếp tục được mở rộng tới kênh truyền thống và kênh siêu thị tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới. Các sản phẩm kem của Nestlé được bán với mức giá rất cạnh tranh từ 8.000 đồng tới 20.000 đồng/sản phẩm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận