Nestlé ra mắt sô cô la KitKat Trà Xanh mới

15/12/2015

Công ty Nestlé Việt Nam mới đây tiếp tục tung ra thị trường sản phẩm sô cô la KitKat Trà Xanh. Đây là dòng sô cô la được yêu thích nhất Nhật Bản.

KitKat Trà Xanh được phát triển dựa trên hương vị trà xanh nổi tiếng và rất ăn khách của Nhật Bản, hòa quyện với vị sô cô la sữa. Vị trà xanh Nhật Bản được giữ nguyên vẹn trong từng bánh xốp KitKat mang lại cảm giác thanh nhẹ, giúp việc thưởng thức chiếc bánh xốp trong những khoảnh khắc xả hơi hứng khởi trở nên thú vị hơn.

hương vị trà xanh nổi tiếng tại Nhật Bản
Hương vị trà xanh được yêu thích nay đã đến Việt Nam

Tập đoàn Nestlé thống kê, khắp thế giới cứ mỗi giây là có khoảng 650 cây bánh xốp Kitkat được tiêu thụ. Tại Nhật, liên tục từ năm 2012 đến nay, KitKat là sản phẩm sô cô la được người tiêu dùng yêu thích nhất. Mới đây, Nestlé Nhật Bản đã ra mắt bánh xốp sô cô la Kit Kat được phủ vàng ròng với số lượng có hạn. Chỉ một số ít sản phẩm này được chế tác và đưa ra một số địa phương ở khắp Nhật.

Năm 1988, tập đoàn Nestlé chính thức sở hữu thương hiệu KitKat, đến nay khẩu hiệu “Nghỉ xả hơi, xơi KitKat” đã trở thành tên gọi của một phong cách sống quen thuộc đối với người tiêu dùng của trên 72 quốc gia toàn thế giới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận