Nam quán quân Khởi đầu ước mơ ra mắt album Nữ Thần - Divas

18/05/2018

Tối ngày 17.5.2018, nam ca sĩ Phạm Anh Duy - Quán quân cuộc thi Khởi đầu ước mơ đã thực hiện mini concert ra mắt album đầu tay có tên Nữ Thần - Divas. Đây cũng là vol1 trong dự án "Music in the car"

Ngay từ tựa đĩa, album đầu tay của Phạm Anh Duy là một sản phẩm cover lại những ca khúc đã nổi tiếng, đã gắn liền với tên tuổi của các Diva Việt Nam thuộc thời kì hoàng kim nhất của nhạc trẻ - thập niên 90-2000 của thế kỉ trước.

Lí giải cho câu hỏi về sự xuất hiện của những nhạc mục thuộc những nữ ca sĩ không được công chúng quen hoặc định danh Diva như Mỹ Tâm, Mỹ Lệ, Thu Minh, nam ca sĩ Phạm Anh Duy cho biết: "Diva đâu chỉ có bốn người, mỗi khán giả đều có những Diva của riêng mình nếu như giọng hát của nữ ca sĩ đó làm họ lay động, được họ yêu mến và những ca khúc thông qua những tiếng ca đó là một phần đời sống tinh thần của khán giả."

Giám đốc sản xuất của dự án - nhà báo Chu Minh Vũ lại cho rằng: "Thế hệ chúng tôi, có linh hồn là những giọng ca nữ. Từ thủa Thanh Lam – Hồng Nhung đầu 90; rồi đến Bắc Mỹ Linh – Nam Phương Thanh, đâu đâu cũng có những Nữ thần cát cứ. Bài hát đến tay họ là bừng bừng cháy, định dấu ấn khó mà vượt qua… Hà Trần, Thu Phương sau này thì âm ỉ hơn, bài hit nhiều nhưng độ rầm rộ thì khó bằng 4 cái tên kia. Lứa sau này có Mỹ Tâm gần hai chục năm làm Công chúa nhạc Pop, có Thu Minh thăng muộn nhưng kịp ngồi ghế nhạc Dance độc tôn suốt vài năm. Thời tàn của giai đoạn này là bùng phát của TV- show, Uyên Linh thành hiện tượng, nhưng đối với tôi là dấu chấm của Thực đơn âm nhạc Divas."

Đêm diễn giới thiệu album mới của Phạm Anh Duy có sự xuất hiện của các anh chị em nghệ sĩ đồng nghiệp như Jay Quân, 1 Dee, Bảo Uyên, Trọng Khôi - những nghệ sĩ đang cùng sinh hoạt dưới môi trường nghệ thuật Star Academy of Art - Trung tâm đào tạo nghệ thuật Ngôi sao. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phạm Hải Âu, nhà thiết kế Kim Khanh, stylist Kelbin cũng xuất hiện để ủng hộ Phạm Anh Duy.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận