Mustela - Sản phẩm chăm sóc da cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ hàng đầu thế giới ra mắt tại Việt Nam

18/06/2018

Mustela là chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới trong hơn 60 năm qua. Mustela đã đầu tư hàng thập kỷ, tâm sức vào các chương trình nghiên cứu sinh lý của da để tạo nên những sản phẩm chăm sóc da đột phá dành cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và những phụ nữ đang và sắp làm mẹ

Trẻ em và phụ nữ mang thai luôn là đối tượng cần được ưu tiên quan tâm chăm sóc. Một trong những vấn đề cần được chú ý đặc biệt là sức khỏe, nhất là sức khỏe làn da. Và vì trẻ em và phụ nữ mang thai luôn xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất nên Mustela, nhãn hiệu chăm sóc da cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai hàng đầu thế giới của Pháp đã được Công ty TNHH Một thành viên Mỹ phẩm Quốc tế Việt Ý giới thiệu và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Mustela cam kết đem lại cho mẹ và bé một làn da khỏe mạnh, sản phẩm sử dụng hiệu quả và an toàn với thành phần 100% từ thiên nhiên. Tất cả sản phẩm đều được kiểm nghiệm chặt chẽ, không gây kích ứng, luôn thân thiện với mội trường và không bao giờ chứa những hợp chất đáng nghi ngại như parabens, phthalates hay phenoxyethanol. Sản phẩm của Mustela có độ dung nạp cao, cho dù được dùng trên vùng da nhạy cảm, đang trong tình trạng đặc biệt như bị chàm hoặc sử dụng đơn thuần để duy trì một làn da mạnh khỏe cho trẻ nhỏ. Mustela mang đến những sản phẩm đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng.

Với Mustela, các bậc cha mẹ sẽ có thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu để nuôi dạy trẻ, để nhận biết được rằng không phải em bé nào cũng có loại da như nhau mà khoa học đã chứng minh rằng các bé có 4 loại da khác nhau và mỗi bé cần những sản phẩm chuyên biệt để chăm sóc tốt nhất cho làn da.

Mustela là một trong nhiều điều tốt đẹp nhất, tuyệt vời nhất và cũng dễ dàng nhất trong cuộc đời này mà các bậc bố mẹ luôn mong muốn dành cho bé. 

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty TNHH Một Thành Viên Mỹ Phẩm Quốc Tế Việt Ý

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận