Murad tổ chức hội thảo chuyên đề "Làn da trắng sứ"

19/08/2016

Đại hội nghị sản phẩm Murad quốc tế lần thứ 8 đã diễn ra thành công trong 2 ngày 17/7 (tại Hà Nội) và ngày 19/7/2016 (tại TP.HCM). Đặc biệt, có sự góp mặt diễn giả chính trong chương trình là Bác sĩ huyền thoại Howard Murad - người sáng lập tập đoàn Murad skincare.

Hội thảo với chuyên đề “Làm thế nào để sống trẻ hơn” thu hút gần 500 khách hàng đến từ các Spa làm đẹp lớn trên cả nước đến tham dự và tham gia đào tạo.

Với kiến thức uyên bác suốt 50 năm hành nghề bác sĩ da liễu, cùng với công trình nghiên cứu vĩ đại “Khoa học tế bào nước”, Bác sĩ Murad đã chia sẻ những thông tin mới và đưa ra lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe, chăm sóc da, tập trung nhấn mạnh vào việc “ăn nước” giúp cơ thể trẻ đẹp hơn. Không chỉ dừng lại ở việc uống nước thông thường, cơ thể cần nhiều hơn các khoáng chất và vitamin có trong thực phẩm như rau củ quả, ngũ cốc nguyên hạt, protein và chất béo từ các loại thịt cá, đậu... Nhưng không phải ai cũng đảm bảo có thể nạp đủ lượng dinh dưỡng hằng ngày với cuộc sống hiện đại tấp nập ngày nay.

bacsi_Howard Murad
Bác sĩ Murad đã chia sẻ những thông tin mới và đưa ra lời khuyên bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da

Do đó, với cương vị là người đầu tiên phát minh ra viên uống nâng cấp sức khỏe làn da từ bên trong, Bác sĩ Murad đã giúp chúng ta giải quyết bài toán dinh dưỡng đi đôi với thẩm mĩ.

Hội nghị đã nhận được nhiều câu hỏi và sự quan tâm của người tham gia, qua đây Bác sĩ Howard Murad đưa ra những nhắn nhủ chân thành và triết lý. Ông khuyên rằng: “Phải hạn chế các thói quen xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe và biểu hiện không tốt đến thẩm mĩ”. Thêm vào đó ông khẳng định rằng: “Các viên uống chăm sóc da chỉ là thực phẩm chức năng, không thể thay thế các bữa ăn trong ngày”.

Murad_skincare
Ông Tổng giám đốc Murad Việt Nam Bùi Thế Dũng và Giám đốc chuyên môn Murad Daisy Dung cùng bác sĩ Howard Murad tại hội thảo

Ông Howard cho rằng: “Kết hợp việc chăm sóc da đúng khoa học, chế độ dinh dưỡng tốt với việc vận động giúp săn chắc cơ thể, tăng cơ và làm tăng khả năng trữ nước của cơ thể”. Để được “trong khỏe ngoài đẹp”, cơ thể nam hay nữ đều cần phải tạm biệt những thói quen xấu và tập luyện các thói quen tốt đến từ việc vận động hợp lý, cung cấp chế độ dinh dưỡng cấp nước cho cơ thể, hạn chế quá trình suy giảm của tế bào do mất nước, kết hợp thói quen sử dụng viên uống bỗ trợ chăm sóc cơ thể.

Làn da được xem như là trang sức quý báu nhất của người phụ nữ. Dù là da dầu, da khô hay da hỗn hợp, người Châu á hay người Châu Âu thì quá trình giữ nước của tế bào đều giống nhau và có chung giải pháp khoa học để bảo vệ làn da chống lại tác hại của việc mất nước trong tế bào. Các thành phần trong viên uống mà Bác sĩ Murad mang đến sẽ giúp hỗ trợ sức khỏe làn da cho tất cả mọi người ở mọi quốc gia. Với nỗ lực xây dựng và thói quen sử dụng viên uống này, bác sĩ đã được thế giới vinh danh là “cha đẻ" của ngành chăm sóc da từ bên trong.

hoinghi_Murad
Ông Howard cùng với các chủ tiệm spa lớn trong nước

chuyengia_ Candice Sylvia
Chuyên gia làm đẹp hàng đầu Ms. Candice Sylvia cũng đã tham gia thuyết trình với chuyên đề “Làn Da Trắng Sứ”

Tại hội thảo, Murad Việt Nam cũng giới thiệu quyển sách đặc biệt hợp tác xuất bản tại Việt Nam cùng Thaihabooks của Tiến sĩ – Bác sĩ Howard Murad với công trình nghiên cứu của ông có tựa đề “Bí mật của nước”Công nghệ đột phá về tế bào giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi.

Bác sĩ Howard Murad
Công trình nghiên cứu của bác sĩ Howard Murad có tựa đề “Bí mật của nước” – Công nghệ đột phá về tế bào giúp bạn trẻ hơn 10 tuổi

Dịp này, Murad cũng ra mắt bộ sản phẩm mới Làn Da Trắng Sứ – White Brilliance với công dụng không chỉ làm trắng sáng da mà còn làm mượt mịn bề mặt da với phức hợp kép 2 thành phần hexylresorcinol và Hexapeptide-2, mà khi kết hợp với nhau rất mạnh mẽ, mang lại kết quả làn da trắng sứ, trong trẻo và rạng rỡ.

white_brillliance
Bộ sản phẩm mới "Làn Da Trắng Sứ"– White Brilliance

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận