Mục tiêu 1 triệu người VN khỏe mạnh và năng động hơn với thử thách 21 ngày thay đổi cuộc đời #MOVE21

07/11/2017

Chỉ cần 21 ngày liên tục vận động và tập luyện, bạn có thể tạo ra một thói quen mới mang đến sự thay đổi cả cuộc đời. Hãy tham gia chiến dịch #MOVE21 để tạo nên một Việt Nam khỏe mạnh và có chất lượng cuộc sống tốt hơn mỗi ngày.

Cơ thể con người được sinh ra để vận động. Thế nên, thói quen lười vận động có thể sẽ giết chết bạn. Tại Việt Nam, những căn bệnh gây tử vong hàng đầu như ung thư, tiểu đường, bệnh tim mạch…bắt nguồn từ lối sống không lành mạnh. Cơ thể thường xuyên vận động và tập luyện thể dục thể thao giảm đáng kể nguy cơ mắc phải những căn bệnh trên.

Tập đoàn CMG.ASIA khởi động chiến dịch cộng đồng #MOVE21 với mục tiêu truyền cảm hứng và tạo thói quen luyện tập thể dục thể thao và lối sống năng động đến 1 triệu người Việt Nam.

Bằng việc chấp nhận thử thách #MOVE21, bạn sẽ bắt đầu tập luyện, post video/hình ảnh trong 21 ngày liên tục và thách thức 3 người khác cùng tham gia để thay đổi cuộc đời.

Các thương hiệu thuộc quản lý của tập đoàn CMG.ASIA bao gồm TT California Fitness & Yoga, Yoga Plus, UFC Gym, California Centuryon, Calikids Academy... tại Việt Nam sẽ hỗ trợ thẻ tập miễn phí 21 ngày cho những cá nhân tham gia thử thách #MOVE21.

Bên cạnh đó, với những người hoàn thành thử thách #MOVE21, CMG.ASIA sẽ đóng góp 210.000 VND vào quỹ CMG Foundation dưới tên bạn, nhằm phục vụ cho các hoạt động từ thiện nhằm tăng cường chất lượng sống của người Việt và các phần quà cho trẻ em nghèo trong dịp lễ sắp tới.

Cách tham gia:

  • Bước 1: Đăng ký tại: https://move21.vn
  • Bước 2: Tập luyện tại phòng tập hoặc bất cứ đâu cùng bạn bè liên tục trong 21 ngày
  • Bước 3: Chụp ảnh hoặc quay clip quá trình tập luyện
  • Bước 4: Chia sẻ hình ảnh/Clip lên facebook và đừng quên Hashtag #MOVE21 #MADETOMOVE #21DAYCHALLENGE
  • Bước 5: Tag 3 người bạn và thách thức họ cùng tham gia thử thách #MOVE21
CMG.ASIA là tập đoàn đầu tư và quản lý các công ty trong các lĩnh vực thể hình – phong cách sống, thẩm mỹ, thời trang, truyền thông, tiếp thị số, sản xuất phim và công nghệ y học. Tập đoàn được thành lập từ năm 2007 với trung tâm California Fitness & Yoga tại quận 5 (TP HCM) cùng sứ mệnh “Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Từ đó đến nay, CMG.ASIA đã phát triển đa dạng ở nhiều ngành kinh doanh khác nhau và tạo ra hệ thống các công ty trong lĩnh vực tăng cường sự sống.

CMG.ASIA hiện có hơn 30 câu lạc bộ thể dục thể hình trong cả nước. Hơn thế, CMG.ASIA mở rộng thành 4 lĩnh vực là California Management Group (lĩnh vực thể hình), California Medical Group (lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp), California Media Group (hoạt động trong lĩnh vực lĩnh vực hoạt động: quảng cáo, truyền thông kĩ thuật số, phim và truyền hình) và Retail – Distribution, lĩnh vực bán lẻ và thời trang. Bốn lĩnh vực này đang sở hữu các thương hiệu: California Fitness & Yoga Center, UFC Vietnam, Yoga Plus, CaliKids, Centuryon, Eri International, Hellobacsi, Yeah1!CMG, CA Active...

Hiện CMG.ASIA đã và đang vươn mình trở thành tập đoàn có ảnh hưởng mạnh mẽ trong khu vực Đông Nam Á, tạo nên sự thay đổi và đưa ngành công nghiệp Tăng cường sự sống trở thành một phần của trào lưu phong cách sống mới trên toàn thế giới.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận