Mùa hè “cực chill” của gia đình Ốc Thanh Vân tại Đà Nẵng

02/07/2019

Mặc dù công việc bận rộn nhưng Ốc Thanh Vân vẫn luôn tranh thủ thời gian đưa các con đi chơi khắp nơi. Và gần đây nhất, nữ MC xinh đẹp đã lựa chọn Đà Nẵng cho những ngày nghỉ cuối tuần đầy sảng khoái bên biển khơi xanh trong.

Vi vu Đà Nẵng lần này, ba Trí Rùa bận việc nên không thể đi cùng 4 mẹ con, tuy nhiên bù lại đã có bà ngoại tham gia hành trình cùng mẹ con nhà Ốc.

Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Chính vì chuyến đi lần này có cả người già lẫn trẻ nhỏ nên thay vì lựa chọn những lịch trình khám phá khá mệt, mình lựa chọn nghỉ dưỡng tại Sheraton Grand Danang Resort và tham gia nhiều hoạt động thú vị tại đây. Cuối tuần vừa rồi cả nhà Ốc đã được vui chơi xả hơi cực đã”.

Theo Ốc Thanh Vân chia sẻ thì điểm nhấn ấn tượng nhất của khu nghỉ này phải kể tới hồ bơi vô cực dài nhất Đà Nẵng hiện này, tới 250m. “Hồ bơi như một con sông chảy qua khu nghỉ vậy, KaLaKao thích lắm. Hết chơi trong đó rồi lại về phòng có bể bơi riêng chơi tiếp”.

Mỗi bé đều có chiếc phao bơi xinh xắn riêng đề tha hồ vẫy vùng trong dòng nước mát mẻ.

Bên cạnh thời gian bơi lội thì Câu lạc bộ Trẻ em ở Sheraton Grand Danang cũng có rất nhiều trò chơi thú vị thu hút các bé.

Buổi chiều là thời gian cả nhà vui chơi ở bãi biển phía trước khu nghỉ. Bãi biển sạch, cát mịn màng và nước trong mát vô cùng.

Nhà Ốc hết xây lâu đài cát rồi lại thả diều, sau đó còn trải nghiệm thuyền buồm Hobie wave... KaLaKao phấn khích và hò hét rất nhiều.

Ngày thứ 2, Ốc và bé Cola đã có một buổi hẹn bí mật của hai mẹ con gái với nhau đó. Ốc đã dẫn bạn Cola đi Shine SpaTM for Sheraton để hai mẹ con được thủ thỉ, thì thầm và thư giãn cùng nhau.

Buổi tối, cả nhà Ốc được thưởng thức BBQ riêng trên bãi biển, đầu bếp chế biến tại chỗ những món ăn tươi ngon và nóng hổi. Trên bãi biển sóng vỗ rì rào, được thưởng thức bữa tối hấp dẫn cùng gia đình quả thực là những giây phút khó quên.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận