Mr Đàm cùng Lệ Quyên đi trao quà cho nghệ sỹ nghèo

25/01/2016

Trưa ngày 23/1, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã có chuyến đi thăm và tặng quà cho các nghệ sỹ nghèo, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ lần 6 vừa được diễn ra cách đây không lâu.

Đêm nhạc Tình Nghệ Sỹ lần 6 được diễn ra vào ngày 15/01 vừa qua tại phòng trà Không Tên với sự đồng hành của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Hiền Thục, Hoàng Lê Vi, danh hài Bảo Quốc - Gia Bảo, MC Quốc Bình…đã thu được tổng cộng 311 triệu đồng.

Mr. Đàm và Lệ Quyên tươi tắn trong buổi trao quà
Mr. Đàm và Lệ Quyên tươi tắn trong buổi trao quà

Những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được trao tận tay
Những phần quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa được trao tận tay

Tình Nghệ Sỹ là một chương trình âm nhạc thiện nguyện do Mr Đàm, Lệ Quyên khởi xướng. Chương trình đã được tổ chức 6 lần. Với mỗi lần tổ chức, chương trình đều có mục đích giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là các nghệ sỹ nghèo neo đơn hoặc những hoàn cảnh nghệ sỹ hiểm nghèo đang cần sự hỗ trợ trước mắt. Qua 6 lần tổ chức, Tình Nghệ Sỹ đã quyên góp và phần nào trợ giúp được khá nhiều hoàn cảnh các nghệ sỹ cũng như lớp nghệ sỹ già đang chật vật với cuộc sống ở tuổi xế chiều.

Nam ca sĩ nhận được tình cảm nồng nhiệt
Nam ca sĩ nhận được tình cảm nồng nhiệt

2 giọng ca nổi tiếng thân mật trò chuyện với những người nghệ sĩ kỳ cựu
2 giọng ca nổi tiếng thân mật trò chuyện với những người nghệ sĩ kỳ cựu

Trưa nay, Mr Đàm, vợ chồng ca sỹ Lệ Quyên cùng diễn viên Gia Bảo, nhạc sỹ Thái Hùng đã cùng nhau đi đến 3 địa điểm: Sân khấu kịch 5B; Viện dưỡng lão nghệ sỹ quận 8 và một địa điểm tại đường Bắc Giang, Quận 1 để tận tay trao các phần quà cho các nghệ sỹ nghèo. BTC Tình Nghệ Sỹ lần 6 đã trao cho mỗi nghệ sỹ neo đơn phần quà là 1 triệu đồng tiền mặt. Đặc biệt, với các nghệ sỹ già tại viện dưỡng lão quận 8 thì BTC trao tặng mỗi nghệ sỹ 2 triệu đồng tiền mặt. Lệ Quyên và Mr Đàm chia sẻ, số tiền tuy không lớn nhưng hi vọng sẽ phần nào hỗ trợ được chút ít cho các nghệ sỹ nghèo có một cái Tết ấm hơn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận