Mövenpick Resort Cam Ranh nâng hạng phòng Villa miễn phí cho khách đặt mới trong tháng 8

21/08/2020

Mövenpick Resort Cam Ranh áp dụng chương trình nâng hạng phòng Villa hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng đặt phòng mới từ nay đến 31/8/2020

Đến với khách sạn năm sao Mövenpick Resort Cam Ranh, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên của Bãi Dài, với làn nước trong xanh như ngọc và khung cảnh tuyệt đẹp của bình minh trên biển, đồng thời trải nghiệm các dịch vụ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp quốc tế.

Từ nay đến cuối tháng Tám, các khách hàng đặt phòng mới tại Mövenpick Resort Cam Ranh sẽ được nâng cấp lên hạng phòng Villa hoàn toàn miễn phí, bao gồm hồ bơi riêng, sân vườn và khu vực nghỉ ngơi ngoài trời. Một ưu đãi thật hấp dẫn cho những ai yêu du lịch biển.

Ngoài bờ biển trải dài 17 km với bãi cát trắng và làn nước xanh mát, nơi được xem là một trong những viên ngọc và điểm dừng chân tuyệt vời dọc bờ biển Việt Nam, Mövenpick Resort Cam Ranh còn phục vụ các trò chơi dưới nước, công viên trò chơi mạo hiểm và những hoạt động ngoài trời thú vị khác.

* Có điều kiện và điều khoản áp dụng.

Để đặt phòng hoặc biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gửi email về địa chỉ Resort.Camranh.Reservation@movenpick.com hoặc gọi số +84 258 3985 999. Để biết thêm thông tin về Mövenpick Hotels & Resorts, vui lòng truy cập www.movenpick.com

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận