Một Thoáng Macau Tại Hội An

22/08/2019

Từ ngày 30/8/2019 đến 1/9/2019, Anantara Hoi An mang đến Việt Nam những hương vị độc đáo từ Macau với một cuối tuần đầy những chương trình và trải nghiệm ẩm thực đặc biệ

Được biết đến là một trong những nơi tiên phong cho phong cách ẩm thực “fusion”, những món ăn của Macau là sự kết hợp hài hòa giữa những hương vị của Bồ Đào Nha và Trung Hoa, cùng với nhiều loại gia vị từ Châu Phi, Ấn Độ và Đông Nam Á thông qua những chuyến thuyền buôn rong ruổi khắp thế giới. Vị đầu bếp trứ danh Neta thừa hưởng một nền văn hóa ẩm thực phong phú từ gia đình và trong chuyến thăm ngắn ngủi đến Hội An, cô sẽ mang theo những kinh nghiệm và hương vị tinh tế từ quê nhà để thể hiện tất cả những tinh túy của nền ẩm thực Macau.

Chương trình tiệc rượu “Wine Me Down Friday” của nhà hàng art space sẽ được thay đổi một chút vào ngày 30/8/2019 với những món đồ nhắm truyền thống được chính tay Neta chuẩn bị để thực khách có thể dùng trong vòng 3 tiếng đồng hồ uống không giới hạn beer và các loại rượu vang chọn lọc.

Với những ai yêu thích nấu nướng, đầu bếp Neta sẽ tổ chức 2 khóa học nấu ăn vào ngày thứ Sáu 30/8/2019 và ngày Chủ Nhật1/9/2019 với những hướng dẫn tận tình để thực hiện các món quốc hồn quốc túy của Macau.

Ngày thứ Bảy 31/8/2019 là cơ hội để mọi người trải nghiệm một buổi ăn tối sang trọng với thực đơn 4 món kèm với các loại rượu vang thượng hạng. Chính tay Neta sẽ chuẩn bị từng món ăn cho thực khách.

Ngoài đầu bếp khách mời Neta, Anantara Hoi An còn hân hạnh được kết hợp với Chuyên gia Pilates Fatima Hung để tổ chức những khóa học ngắn hạn “Sức Khỏe Từ Vận Động”. Những khóa học được thiết kế để mang lại sức mạnh cho cơ bắp, cải thiện vóc dáng và tư thế vận động, qua đó nâng cao sức khỏe của bạn.

Nhằm đảm bảo hiệu quả cho các bài tập và trải nghiệm cho quý khách, khu nghĩ dưỡng giới hạn số lượng người tham dự và khuyến khích mọi người đặt chỗ trước để nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn trong thời gian chuẩn bị diễn ra chương trình.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận