Thưởng thức món ngon đặc sắc tháng 9

25/08/2016

Bước vào tháng 9 chính là đang bước vào mùa lễ hội với vô vàn hoạt động thú vị. Chương trình ẩm thực tháng 9 tại khách sạn InterContinental Hanoi Westlake với nhiều món ngon đặc sắc hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và gia đình những trải nghiệm khó quên đầy ý nghĩa.

Tiệc tự chọn mừng Tết Trung Thu: 15/9

Tiệc tự chọn mừng Tết Trung Thu vào ngày 15/09/2016 tại nhà hàng Café du lac hứa hẹn đem đến nhiều món ngon hấp dẫn. Bạn và người thân sẽ có muôn vàn sự lựa chọn trước quầy tự chọn phong phú và không gian ấm cúng của nhà hàng. Các bé cũng sẽ không thể rời mắt khỏi màn múa rồng đặc sắc diễn ra tại nhà hàng.

Giá khởi điểm 1.100.000 đồng/người lớn chưa bao gồm đồ uống.

Thời Trang & Trà Chiều: 10/09

Lấy ý tưởng từ thế giới thời trang đầy màu sắc và độc đáo, khách sạn InterContinental Hanoi Westlake mang đến cho khách hàng trải nghiệm thú vị kết hợp giữa trà chiều cổ điển và thời trang hiện đại.

mon-ngon-trung-thu-thoi-trang-3

mon-ngon-trung-thu-thoi-trang-2

mon-ngon-trung-thu-thoi-trang-1
Chương trình trình diễn thời trang đến từ thương hiệu Luala Atelier & Chula sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tinh tế

Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức bữa tiệc trà chiều tuyệt hảo với các loại bánh ngọt hấp dẫn cùng màn trình diễn thời trang độc đáo đến từ thương hiệu Luala Atelier & Chula. Chương trình được bắt đầu từ 15 giờ ngày 10/09/2016.

mon-ngon-trung-thu-dac-sac-3
Bạn sẽ có cơ hội thưởng thức bữa tiệc trà chiều tuyệt hảo với các loại bánh ngọt hấp dẫn

Giá: 390.000 đồng/Người lớn

Bữa tối mừng Quốc Khánh: 02/09

Cùng hòa chung vào niềm vui ngày Quốc Khánh 02/09/2016, nhà hàng Café du lac cũng tổ chức bữa tối tự chọn đặc biệt. Người yêu ẩm thực sẽ được thỏa thích thưởng thức các món ngon tinh tế trên thế giới như cá sống và sushi, thịt cừu Úc và bò Úc nướng, tôm hùm bỏ lò béo ngậy hay như món gan ngỗng Pháp cao cấp.

Giá khởi điểm 1.100.000 đồng/Người lớn chưa bao gồm đồ uống.

Đêm “Ẩm thực phòng thí nghiệm”: 09/09

Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake giới thiệu đến thực khách một trải nghiệm độc đáo tại đêm đầu tiên trong chương trình “Ẩm thực phòng thí nghiệm”.

mon-ngon-trung-thu-1
Chương trình mang đến 5 loại cocktail và 5 món ngon đặc sắc

Khách mời của chương trình – nhà pha chế tài ba Richard McDonough hay còn được biết đến với cái tên ‘nhà trị liệu cảm xúc’, sẽ cùng kết hợp với bếp trưởng Jeremy Lasserree để mang đến 5 loại cocktail và 5 món ngon đặc sắc.

mon-ngon-trung-thu-2
Nhà pha chế tài ba Richard McDonough

Giá: 2.500.000đồng/Người.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận