Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện rạng rỡ mừng Mirabella kỷ niệm 3 năm thành lập

03/01/2017

Thương hiệu giày Mirabella đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí để tri ân khách hàng thân thiết tại Showroom Mirabella - Aeon Mall Bình Tân, nhân dịp kỉ niệm 3 năm thành lập cũng như chào đón năm mới 2017.

Đến với sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập Mirabella còn có sự góp mặt của Hoa hậu Thế Giới Người Việt 2010 Diễm Hương, Ảo thuật gia Tiến Đạt, Ca sĩ Hanty Nguyen.

Mirabella
Hoa hậu Diễm Hương xuất hiện rạng rỡ trong sự kiên kỷ niệm thành lập 3 năm Mirabella

Mirabella - một thương hiệu Giày Việt Nam, tuy chỉ mới xuất hiện trên thị trường 3 năm, nhưng những sản phẩm của Mirabella hiện nay được đông đảo khách hàng tín nhiệm và yêu thích bởi mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, sang trọng, kết hợp hài hòa giữa chất lượng và giá cả hợp lý.

Mirabella
Sản phẩm của Mirabella được đông đảo khách hàng yêu thích bởi mẫu mã và kiểu dáng hiện đại

Để tạo ra được những sản phẩm tối ưu như thế, Mirebella sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo sự chắc chắn, chính xác và độ bền cao, cộng thêm đội ngũ thợ lành nghề đáp ứng cho công việc đòi hỏi sự tinh xảo và tỉ mỉ cao nhất. Chính nhờ vậy, thương hiệu giày Mirabella thường xuyên có thể thay đổi mẫu mã, thiết kế với đa dạng kiểu dáng khác nhau trong mỗi tháng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.

Mirabella
Thương hiệu giày Mirabella thường xuyên thay đổi mẫu mã, thiết kế với đa dạng kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng

Với phương châm luôn đồng hành và đổi mới liên tục để mang đến cho phái đẹp những sản phẩm thời trang nhất. Đặc biệt, Mirabella luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với chất lượng sản phẩm không ngừng nâng cao, dịch vụ chu đáo.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận