MINI One hoàn toàn mới trình làng thị trường Việt Nam

27/08/2016

Euro Auto hôm nay chính thức mừng sinh nhật một năm MINI Sài Gòn và trình làng mẫu xe MINI One 5 cửa hoàn toàn mới vào ngày 18/8 vừa qua. Là thành viên mới trong gia đình MINI tại Việt Nam, MINI One 5 cửa hứa hẹn mang tới trải nghiệm phấn khích cho những tín đồ yêu thích thương hiệu MINI khắp Việt Nam.

Showroom MINI Sài Gòn là ngôi nhà thứ hai của MINI tại Việt Nam, cùng với phòng trưng bày MINI Hà Nội được ra mắt từ năm 2013 với mục đích tiếp cận gần hơn với người hâm mộ miền Nam. Tại đây trưng bày tất cả các dòng xe huyền thoại của MINI và các sản phẩm phụ kiện, thời trang chính hãng dành riêng cho những tín đồ MINI.

MINI One chính là mẫu xe được nhà nhập khẩu và phân phối Euro Auto – đơn vị phụ trách thương hiệu MINI tại Việt Nam định giá ở mức 1.228 triệu đồng tương đối khá hợp lý, dễ tiệm cận đến giới trẻ cũng như khách hàng mới yêu phong cách và cá tính.

MINI One 5
MINI One 5 của sở hữu thiết kế khá các dòng trước như Cooper hay Cooper S

Thương hiệu xe sang đến từ Anh Quốc vẫn giữ được nét thiết kế đặc trưng của MINI nói chung. Tổng thể vuông vức, nhỏ nhắn, đèn pha dạng tròn cổ điển được thiết kế lại với mí đèn phong cách mạ chrome và những đường cong bo tròn khéo léo xung quanh xe… Tất cả đã tạo hình cho chiếc MINI One thêm sành điệu và năng động với đối tượng khách hàng thành thị.

Ông Nguyễn Đăng Thảo, tổng giám đốc Euro Auto chia sẻ: “MINI là một thương hiệu mới dành cho các khách hàng sành điệu và cá tính. Mức tăng trưởng của MINI là hơn 50% trong năm 2015 so với năm trước và chúng tôi cũng mong đợi mức tăng trưởng này cho năm 2016. Trong suốt thời gian một năm qua, MINI Sài Gòn đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng. Đây cũng là một động lực để chúng tôi tiếp tục đa dạng hóa danh mục sản phẩm MINI ở Việt Nam, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn nữa, điển hình là mẫu MINI One 5 cửa hoàn toàn mới.”

MINI One 5 cửa sở hữu các kích thước thân xe gồm chiều dài 3.982mm, chiều cao 1.727mm, chiều rộng 1.425mm. Đặc biệt, với cấu hình 5 cửa và 5 vị trí ngồi, khoang hành lý phía sau có thể tích lên tới 278 lít và khi cần có thể gập hoàn toàn hàng ghế thứ 2 để tăng khoang chứa hành lý lên đến 941 lít.

Nội thất bên trong của những chiếc MINI One 5 cửa đầu tiên tại Việt Nam chỉ được trang bị ghế nỉ, lấy màu đen làm tông chủ đạo. Nhìn chung, MINI One 5 cửa mới không có nhiều thay đổi so với “đàn anh” trong gia đình MINI, khi vô lăng bọc da và tích hợp các nút tinh chỉnh giải trí cũng như hệ thống Cruise Control, màn hình hiển thị thông tin dạng tròn cỡ lớn đặc trưng trên bảng taplo, các nút tinh chỉnh và khỏi động Start/Stop kiểu truyền thống MINI.

Với mục đích mang đến cho các khách hàng trải nghiệm cao cấp nhất, các hoạt động chăm sóc khách hàng nằm trong khuôn khổ của chương trình TGIM – Thanks God It’s MINI – Ơn trời MINI đây rồi. Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, MINI còn có những phần quà thật đặc biệt nhân dịp sinh nhật, cũng như tổ chức những buổi xem phim đặc biệt chỉ dành cho khách hàng MINI. Bên cạnh đó, MINI sẽ có dịch vụ hỗ trợ đậu xe 24/7 trong trung tâm Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận