Menard Shop & Facial Salon – Chăm sóc vẻ đẹp phụ nữ Việt

29/06/2017

Nối dài hành trình lan tỏa những giá trị làm đẹp nhân văn khắp Việt Nam, ngày 25/6/2017 Menard Nhật Bản đã chính thức khai trương hệ thống kép Menard Shop & Facial Salon tại địa chỉ 69 Pasteur Tp. HCM.

Sau hành trình bền bỉ 14 năm khai phá và tỏa rạng vẻ đẹp riêng có của mỗi người phụ nữ (Seeking true beauty), mỹ phẩm Menard Nhật Bản đã vươn lên vị trí số một về số lượng shop & spa kép và đại lý rộng khắp Việt Nam, chăm sóc vẻ đẹp cho hơn 100.000 khách hàng. Không gian kiến trúc và nội thất của Menard Shop & Facial Salon mang vẻ đẹp tinh tế của xứ sở hoa anh đào, một ốc đảo thanh bình giữa lòng Sài Thành nhộn nhịp.

Một góc spa Menard thanh bình giữa lòng Sài Thành

Menard là một trong những thương hiệu hiếm hoi sở hữu Viện nghiên cứu với đội ngũ hơn 100 nhà nghiên cứu và bác sĩ, đồng thời sản xuất 100% sản phẩm của hãng tại Nhật Bản. Sản phẩm Menard là sự kết hợp giữa ứng dụng các tiến bộ khoa học trong việc phân tích cơ chế hoạt động gien, tế bào gốc và truyền thống chăm sóc da của Nhật.

Không chỉ mang đến những sản phẩm và dịch vụ làm đẹp tốt nhất, Menard mong muốn trở thành nhà tư vấn, cố vấn về chăm sóc sắc đẹp, kiến tạo phong cách cho  phụ nữ. Menard chính thức trở thành nhà tài trợ trang điểm cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam 2016” cũng như hợp tác với nhiều nhà thiết kế như Hoàng Hải, Đỗ Mạnh Cường,… trên con đường vươn tới vẻ đẹp đích thực.

Các khách hàng thân thiết và chuyên gia làm đẹp đã tới chia vui với Menard Pasteur, Tp Hồ Chí Minh.

Menard Shop & Facial Salon thứ 23 hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm quen thuộc cho những phụ nữ “trót yêu” phong cách làm đẹp của người Nhật.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận