Cùng MC Phan Anh góp dặm chạy xây nhà vệ sinh sạch cho trẻ em

22/11/2016

Hưởng ứng ngày Nhà Vệ Sinh Thế Giới 19/11/2016 vừa qua, Bộ Y Tế, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam UNICEF và Quỹ Unilever - nhãn hàng Vim đã phối hợp tổ chức Mít-tinh tại Hồ Thiền Quang – Hà Nội.

Tại sự kiện, ngoài báo cáo kết quả chương trình “Hành trình nhà vệ sinh sạch khuẩn” trong năm 2015, còn có hoạt động “Cùng VIM góp dặm chạy để giúp trẻ em nông thôn có nhà vệ sinh sạch và an toàn” nhằm nâng cao ý thức cộng đồng về tầm quan trọng của nhà vệ sinh sạch khuẩn tại trường học và nhiều hoạt động thú vị khác với mục đích kêu gọi sự chung tay của cộng đồng trong việc mang lại điều kiện vệ sinh an toàn cho trẻ em tại các vùng nông thôn. Chương trình có sự góp mặt của MC Phan Anh, MC Diệp Chi, nhiếp ảnh gia Na Sơn và hơn 300 đoàn viên thanh niên của thủ đô Hà Nội.

mc phan anh
MC Phan Anh góp mặt trong hoạt động "cùng VIM góp dặm chạy để giúp trẻ em nông thôn có nhà vệ sinh sạch và an toàn"

Xứng đáng là MC quốc dân và MC “đảm việc nước, đảm việc nhà”, MC Phan Anh và MC Diệp Chi xuất hiện và tham gia nhiệt tình các hoạt động tại sự kiện cùng các con, hướng dẫn và chia sẻ với các bé về ý nghĩa của sự kiện. MC Phan Anh chia sẻ: “Đây là một trong những hoạt động hữu ích mà anh tìm kiếm và vô cùng ủng hộ để có thể nâng cao ý thức người dân về thực trạng đáng lo ngại cho con em mình”.

mc phan anh
Bố Phan Anh chăm sóc con gái Bảo Anh tại sự kiện

mc phan anh
Buổi mít-tinh còn có sự tham gia của MC Diệp Chi “đảm đang”. Cô chia sẻ đây là hoạt động vô cùng hữu ích thông qua các hoạt động nhằm nâng cao ý thức cộng đồng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận