Chào mừng bạn đến với

Fashion Bible

Maybelline New York thành lập Cộng Đồng Dám Nghĩ Dám Làm

Cộng đồng Dám Nghĩ Dám Làm do Maybelline thành lập là nơi hội tụ những bạn trẻ có ý trí hành động và là chương trình thiết thực cổ vũ tinh thần sống có ý nghĩa và có mục đích cho giới trẻ. Cộng đồng này tạo nguồn cảm hứng qua những câu chuyện chia sẻ từ những bạn trẻ đã theo đuổi, thực hiện ước mơ. Cộng đồng này được thành lập dành cho toàn bộ thế hệ trẻ trên toàn quốc. Tại sự kiện khởi động chương trình, chương trình giới thiệu những thành viên đầu tiên tham gia Cộng đồng này: Người Mẫu Mâu Thủy, Ca sĩ Tóc Tiên, Nhà thiết kế Hà Nhật Tiến, những bạn trẻ truyền cảm hứng và chia sẻ về làm đẹp Chloe Nguyễn và An Phương.

Daisu_DNDL_MBL3

Những thành viên đầu tiên này đồng thời là đại sứ chương trình và cộng đồng này đã chia sẻ câu chuyện theo đuổi đam mê của mình. Mâu Thủy, quán quân cuộc thi người mẫu Việt Nam 2013, một trong những đại sứ chia sẻ: Với Thủy, Make IT Happen có nhiều nghĩa khác nhau nhưng bất kỳ ai dám ước mơ, dám hành động thực hiện ước mơ của bản thân thì cũng có thể trở thành thành viên của cộng đồng này. Và cũng đừng nghĩ điều đó quá lớn lao, quá phi thường mà chính bạn hãy bắt đầu bằng những hành động cần thiết để từng bước biến ước mơ của bạn thành sự thật”.

Toc Tien_9943

Ca sĩ Tóc Tiên – Kiên định, độc lập trong suy nghĩ

Mau Thuy_0385

Người mẫu Mâu Thủy thách thức giới hạn bản thân

IMGL9752

NTK Hà Nhật Tiến – Đam mê, chịu khó và khác biệt

Chloe_AnPhuong_1461

Blogger An Phương & Chloe Nguyễn – Chia sẻ & truyền cảm hứng

Chương trình thúc đẩy các bạn trẻ nhìn lại và tự hỏi niềm đam mê và ước mơ của mình là gì, mình có dám và đã nỗ lực biến giấc mơ đó của mình trở thành hiện thực, hiện hình trong thế giới thực này chưa? Cùng với sáng kiến thành lập Cộng đồng dám nghĩ dám làm, Maybelline New York mong muốn tạo thành một làn sóng mới dành riêng cho giới trẻ. Cộng đồng này sẽ tạo nguồn cảm hứng, chia sẻ và cổ vũ các bạn trẻ hành động, theo đuổi đam mê, biến ước mơ của mình thành hiện thực.

IMGM8840 IMGM8818 IMGM8574

Cộng đồng này ra đời mong muốn trao tặng cho từng thành viên nguồn năng lượng tinh thần tích cực và khơi dậy khát khao thực hiện giấc mơ vẫn ấp ủ. Cộng đồng hướng tới sức mạnh truyền cảm hứng, lan tỏa và kết nối các bạn trẻ, đem lại mục tiêu, ý nghĩa cho nhịp sống trẻ hiện nay. Với nhịp sống hiện đại thay đổi mỗi ngày cùng thế giới kỹ thuật số cùng mạng xã hội, những câu chuyện truyền cảm hứng của thành viên cộng đồng này có thể kết nối và phát triển nhanh, rộng hơn.

IMGM9119

Với nhịp sống trẻ hiện đại này, Maybelline New York chia sẻ bảo bối trang điểm nhanh gọn dành riêng cho những bạn trẻ năng động. Bảo bối giúp các bạn trẻ tạo lớp nền hoàn hảo, thay đổi phong cách trong khoảnh khắc, thật tự tin & tự do thể hiện bản thân, tập trung hành động, theo đuổi ước mơ.

IMGM8961 IMGM8533

Giải mã Bảo bối:

1.     Sắc son Tint 6 màu lựa chọn, bền màu lâu trôi nhưng vẫn ẩm mượt suốt 24h, thách thức mọi hoạt động.

LIP_TINT_Shade_01_ok

2.     Kẻ mắt nước Hyper ink với công nghệ mực dạng phim, lâu trôi suốt 24h, nhanh khô sau khi vẽ nhưng dễ tẩy trang, việc có một đôi mắt ấn tượng giờ đây không còn là nỗi lo của các cô gái.

Hyper-ink-

3.     Lớp nền hoàn hảo, thoáng mịn, hiệu ứng lỳ cả ngày dài hoạt động BB Super Fresh Cushion. Các cô gái năng động, con người của hành động sẽ quên đi mối lo da bóng nhờn cho suốt ngày dài đầy hoạt động.

Super-BB-Cushion-Fresh-Matte-Light-K1797700-Heroine3

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

Bài viết liên quan

LIÊN KẾT VỚI CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fashion Bible

Zalo
0908335898

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ BẠN

icon mau trang

Gọi ngay 0908 335 898 hoặc nhập Thông tin theo mẫu!

Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

Logo Lofficiel Fashion 1

Đăng ký nhận tin

icon mau đen
Đăng ký nhận tin để không bỏ lỡ những tin Hot từ chúng tôi
magazine-post

Bộ Sưu Tập thời trang
lofficiel fashion

CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI
FASHION BIBLE