Màn trình diễn sắc màu Clé de Peau Beauté tại sự kiện ra mắt L'Officiel Việt Nam

02/11/2015

Lần đầu tiên, những người yêu thời trang và cái đẹp được chứng kiến sự kết hợp của L'Officiel, tạp chí "kinh thánh thời trang" đến từ Pháp cùng Clé de Peau Beauté, thương hiệu cao cấp mang phong cách Pháp

Đã cùng đồng hành cùng L'Officiel Việt Nam ngay từ những ngày đầu tiên, tuy nhiên cột mốc chính thức đánh dấu sự kết hợp thú vị và quý giá này chính là sự hiện diện của Clé de Peau Beauté, thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu mang phong cách Pháp, đảm nhiệm vai trò tài trợ độc quyền cho buổi ra mắt L’Officiel tại Việt Nam.

Bộ sưu tập Bal Masqué của Clé de Peau Beauté
Bộ sưu tập Bal Masqué của Clé de Peau Beauté trong đêm ra mắt L'Officiel Việt Nam

Sự kết đôi này có gì khiến giới mộ điệu háo hức mong chờ đến thế? Ngay khi bước chân vào khuôn viên Lãnh sự quán Pháp, những khách mời của sự kiện sẽ có cơ hội trở thành một trong những vị khách mời bí ẩn cùng Clé de Peau Beauté. Hãy cùng tận hưởng những màn trình diễn lôi cuốn dưới ánh nến lung linh và khám phá một hành trình đánh thức vẻ đẹp ẩn sâu qua chiếc mặt nạ được chế tác dành riêng cho bạn.

Sự kiện ra mắt L’Officiel tại Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 4/11/2015 tại Lãnh sự quán Pháp: Số 6 Lê Duẩn, Q. 1, TP. HCM.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận