L'Officiel Vietnam mừng ngày 20/10 với workshop mang thông điệp ý nghĩa

23/10/2018

Vừa qua, các cô gái yêu quý của L'Officiel Vietnam đã có một buổi sáng thứ 7 thú vị tại workshop "Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu" để cùng nhau chúc mừng ngày 20/10 đầy ý nghĩa.

Trong những dịp đặv biệt như ngày 20/10 - ngày tất cả chúng ta dành ra để tôn vinh những đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam, chúng ta thường nói với nhau câu chuyện về bình đẳng giới. Sau nhiều năm toàn nhân loại đấu tranh cho bình quyền, người phụ nữ Việt Nam cũng đã hòa nhịp vào sự vận động của thời đại, rũ bỏ không gian chật hẹp hơi xó bếp để bước ra thế giới với tâm thế mới. Thế nhưng, bình quyền chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ để người phụ nữ có được hạnh phúc trọn vẹn, nhất là trong xã hội hiện đại luôn tồn tại nhiều thách thức. Vì trước khi đấu tranh cho hạnh phúc, chính bản thân họ phải là người tin rằng mình xứng đáng được hưởng điều đó như bất kì ai khác. Chính từ việc tự tin để rồi tự trọng và tự lập ấy mới là diều quyết định bạn đáng giá bao nhiêu trong cuộc đời này.

Hiểu được điều đó, L'Officiel Vietnam tin rằng KHÍ CHẤT chính là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa đi đến hạnh phúc của người phụ nữ hiện đại. Do vậy, trong ngày đặc biệt dành để tôn vinh vai trò của người phụ nữ, Kinh thánh thời trang L'Officiel Vietnam đã cùng các nữ độc giả đi qua hành trình đi tìm giá trị bản thân trong buổi "Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu".

Mở đầu cho hành trình xây dựng khí chất, Cố vấn thời trang Thư Vũ đã chia sẻ tủ đồ điểm 10 với 21 món đồ vạn năng mà chỉ cần có chúng, mọi cô gái sẽ không còn phải than thở "hôm nay tôi không có gì để mặc."

Bên cạnh gu ăn mặc tinh tế, người phụ nữ thanh lịch không thể không biết cách làm đẹp an toàn và bền vững. Với sự dẫn dắt của chị Phương Ngân - Đại diện thương hiệu mỹ phẩm hưu cơ hàng đầu nước Pháp Eau Thermale Zonzac, các cô gái đã có cơ hội tiếp cận với xu hướng làm đẹp từ mỹ phẩm thiên nhiên mà phái đẹp thế giới đang theo đuổi.

Cuối cùng, yếu tố quan trọng để hình thành nên khí chất của người phụ nữ không thể không nhắc đến dáng đứng bước đi yển chuyển để tạo nên thần thái tự tin lôi cuốn mọi ánh nhìn. Dưới sự dẫn dắt của chị Thúy Vân - Diễn viên múa của đoàn múa Arabeques, các cô gái đã có những phút trải nghiệm thú vị với những bài tập đơn giản nhưng hiệu quả để sở hữu thân hình duyên dáng như diễn viên múa ballet.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận